Puka, Quốc Khánh tái xuất với tạo hình lạ lẫm trong web-drama mới của Huỳnh Lập

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại với sở trường của mình, Huỳnh Lập hé lộ dự án web-series mới "Ai chết giơ tay - Kẻ độc hành" cùng tạo hình của dàn nhân vật do Puka, Quốc Khánh đảm nhận.

Kẻ độc hành được xem là sản phẩm đặc biệt mà Huỳnh Lập gửi tới khán giả trong năm 2022. Đây sẽ là “chiếc áo mới” mà Huỳnh Lập khoác lên cho series Ai chết giơ tay gắn liền với tên tuổi của mình. Nam diễn viên hy vọng sự trở lại lần này sẽ mang đến cho các khán giả một chút cảm giác thân thuộc, đi kèm với đó là sự mới mẻ, độc đáo.

Puka, Quốc Khánh tái xuất với tạo hình lạ lẫm trong web-drama mới của Huỳnh Lập ảnh 1

Huỳnh Lập cho biết, Kẻ độc hành là điều mà bản thân anh cũng như ê-kíp làm phim muốn dành cho những người yêu thương và bên cạnh nam diễn viên trong suốt thời gian qua, thay cho lời cảm ơn và xin lỗi. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ nhau về mặt tinh thần trong suốt những tháng ngày dịch bệnh. Và xin lỗi vì đã để mọi người chờ quá lâu cho một sản phẩm web-series mới.

Puka, Quốc Khánh tái xuất với tạo hình lạ lẫm trong web-drama mới của Huỳnh Lập ảnh 2

Mùa mới của series Ai Chết Giơ Tay lần này sẽ bao gồm 8 tập, và Kẻ độc hành có thời gian chuẩn bị hơn một năm. “Chúng tôi bấm máy vào tháng 5/2021 tại quê nhà Long Xuyên, An Giang của mình. Phần hậu kỳ sẽ kéo dài lên đến 8 tháng để đảm bảo mọi thứ được hoàn hảo, chỉn chu nhất có thể. Nên mọi người hãy cố gắng chờ đợi nhé”, Huỳnh Lập cho biết.

Puka, Quốc Khánh tái xuất với tạo hình lạ lẫm trong web-drama mới của Huỳnh Lập ảnh 3

Huỳnh Lập cũng gửi lời cảm ơn đến các cộng sự của mình, đặc biệt là đạo diễn Lý Minh Thắng, nhà sản xuất Hồng Tú, hai diễn viên Puka - Quốc Khánh cùng hơn 30 diễn viên khác đã góp mặt và cùng tạo nên Kẻ độc hành.

Trong loạt ảnh của phim, Puka cũng xuất hiện với tạo hình lấm lem, mộc mạc, thậm chí là rất "tả tơi". Trong khi đó, nam diễn viên Quốc Khánh gây ấn tượng ban đầu bởi tạo hình già dặn với kiểu tóc vuốt ngượt và bộ râu khá ngầu.

Puka, Quốc Khánh tái xuất với tạo hình lạ lẫm trong web-drama mới của Huỳnh Lập ảnh 4

Tạo hình khá "lầy lội" của diễn viên Puka trong Kẻ độc hành

Puka, Quốc Khánh tái xuất với tạo hình lạ lẫm trong web-drama mới của Huỳnh Lập ảnh 5

Quốc Khánh là gương mặt quen thuộc trong các sản phẩm của Huỳnh Lập

Kẻ độc hành dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Hè năm 2022. Dù vẫn còn một khoảng thời gian khá dài trước khi phim được trình làng, nhưng Huỳnh Lập tin rằng sự chờ đợi này sẽ đáng giá vì đây là dự án vô cùng tâm huyết của anh và cả ê-kíp.

Puka, Quốc Khánh tái xuất với tạo hình lạ lẫm trong web-drama mới của Huỳnh Lập ảnh 6

Huỳnh Lập cũng chia sẻ thêm: “Thời gian qua là lúc để tôi được nghỉ ngơi, suy ngẫm, rũ bỏ năng lượng tiêu cực và tái tạo lại năng lượng tích cực. Tôi đã sẵn sàng để quay trở lại công việc với dự án hậu kì Ai Chết Giơ Tay - Kẻ Độc Hành. Dù thế nào, một khi còn khán giả yêu thương thì tôi vẫn còn cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm tốt nhất như từ trước đến nay vẫn thế, và sẽ hơn thế nữa".

Puka, Quốc Khánh tái xuất với tạo hình lạ lẫm trong web-drama mới của Huỳnh Lập ảnh 10
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm