Quá ấn tượng với BTS, Teen Vogue đã “lục” bằng được hình ảnh đẹp nhất của các thành viên

Quá ấn tượng với BTS, Teen Vogue đã “lục” bằng được hình ảnh đẹp nhất của các thành viên
HHT - Teen Vogue là tạp chí hàng đầu về thời trang dành cho tuổi teen. Mới đây, quá ấn tượng với thành tích của BTS tại Billboard Music Awards, Teen Vogue đã có một bài ca ngợi hết lời về gu thẩm mỹ của các thành viên trong nhóm.
Quá ấn tượng với BTS, Teen Vogue đã “lục” bằng được hình ảnh đẹp nhất của các thành viên ảnh 1

"Với những hình ảnh phá vỡ những chuẩn mực về giới tính, BTS đã đem lại cho mọi người trên toàn thế giới một cái nhìn khác về làm đẹp dành cho nam giới" - Teen Vogue nhận xét.

Quá ấn tượng với BTS, Teen Vogue đã “lục” bằng được hình ảnh đẹp nhất của các thành viên ảnh 2

Với hình ảnh này của Jungkook, Teen Vogue viết: "Bạn đã bao giờ nhìn thấy một làn da nam giới đẹp không tì vết thế này chưa? Chúng tôi thực sự chưa bao giờ thấy, màu sắc của tóc, đôi mắt và đôi môi cực kỳ hoàn hảo cho mùa Hè".

Quá ấn tượng với BTS, Teen Vogue đã “lục” bằng được hình ảnh đẹp nhất của các thành viên ảnh 3

"Một gợi ý làm đẹp tuyệt vời khác cho mùa Hè này của bạn đây! Bạn có bao giờ nghĩ đến việc nhuộm tóc màu kẹo bông như thế này không, hay một chút son bóng nhẹ cho đôi môi mượt mà? Có lẽ các chuyên gia làm đẹp nên tham khảo hình ảnh này của Jimin" - Teen Vogue gợi ý.

Quá ấn tượng với BTS, Teen Vogue đã “lục” bằng được hình ảnh đẹp nhất của các thành viên ảnh 4

"Với ba viên đá nhỏ dưới đuôi mắt, Suga mang đến cho chúng tôi một gợi ý quá tuyệt về làm đẹp trong Hè này. Màu tóc trắng với những line màu xanh thực sự rất ấn tượng. Bạn nên thử, chúng tôi sẽ thử!" - Teen Vogue rất thích thú với hình ảnh này của Suga.

Quá ấn tượng với BTS, Teen Vogue đã “lục” bằng được hình ảnh đẹp nhất của các thành viên ảnh 5

"Bạn thường thấy hình ảnh tóc ướt ở những ngôi sao nữ, đặc biệt hình ảnh mái tóc ướt “cộp mác” Beyoncé hay Kim Kardashian một vài năm trước. Tuy nhiên, bức ảnh này của J-Hope là một minh chứng hoàn hảo cho việc một chàng trai hoàn toàn có thể để mái tóc rối, hơi ướt mà vẫn trông vô cùng quyến rũ" - Teen Vogue ca ngợi bức hình của J-Hope.

Quá ấn tượng với BTS, Teen Vogue đã “lục” bằng được hình ảnh đẹp nhất của các thành viên ảnh 6

"Phải thú nhận là Teen Vogue chưa bao giờ nghĩ đến hình ảnh một người mẫu nam nhuộm tóc màu cam đậm như thế này. Jimin khiến chúng tôi phải nghĩ lại, chúng tôi sẽ thử nó cho các người mẫu nam của mình" - Teen Vogue nói về bức hình khác của Jimin.

Quá ấn tượng với BTS, Teen Vogue đã “lục” bằng được hình ảnh đẹp nhất của các thành viên ảnh 7

"Thật không thể tin được, một chàng trai có thể nhuộm tóc màu tím hoa oải hương (lavender) và kết hợp mặc áo khoác da. Sự kết hợp có vẻ “điên rồ” này thật vô cùng xuất sắc!" - Teen Vogue nói về bức ảnh của Rap Monster.

Quá ấn tượng với BTS, Teen Vogue đã “lục” bằng được hình ảnh đẹp nhất của các thành viên ảnh 8

"Nếu bạn không muốn thử quá nhiều màu tóc, thì đây là một lựa chọn cực kỳ an toàn và hoàn hảo cho bạn, tóc màu navy, và nhất định bạn phải ra nắng để có thể thấy được sự lên màu hoàn hảo của màu tóc này. Nắng mùa Hè quá hợp phải không nào?" - những gì Teen Vogue nói về một hình ảnh khác của Suga.

JEANIE

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm