Quá bất ngờ khi biết "Ko Ko Bop" được sáng tác cho một nhóm nhạc nữ, chứ không phải EXO!

Quá bất ngờ khi biết "Ko Ko Bop" được sáng tác cho một nhóm nhạc nữ, chứ không phải EXO!
HHT - Các chàng trai EXO thành công như thế nào với "Ko Ko Bop" thì ai cũng biết. Nhưng hóa ra khi mới sáng tác, tác giả ca khúc "Ko Ko Bop" lại chủ đích dành nó cho một nhóm nhạc nữ của SM Ent, chứ không phải EXO.

Nhạc sĩ Stylaz Fuego, tác giả của bài hát Ko Ko Pop kể rằng: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện EXO hay nhóm nam nào đó sẽ hát bài này. Tôi vẫn nghĩ Ko Ko Bop dành cho giọng ca nữ. Vì thế, khi làm bản thu âm thử thì tôi đã dùng các nốt cao, để ai cũng thấy rằng nó rất hợp với một nhóm nữ”.

Quá bất ngờ khi biết "Ko Ko Bop" được sáng tác cho một nhóm nhạc nữ, chứ không phải EXO! ảnh 1

Thế nhưng khi bản thu âm này đến tay giám đốc Lee Soo Man, chính ông đã quyết định chuyển Ko Ko Bop sang cho EXO. Lâu nay Lee Soo Man vẫn là người chọn ca khúc cho các nghệ sĩ của SM Ent, và rõ ràng ông luôn có những quyết định táo bạo nhưng vô cùng chính xác. Bởi nếu ca khúc Ko Ko Bop về tay một nhóm nữ, chắc gì đã tạo được thành công vang dội như với EXO?

Quá bất ngờ khi biết "Ko Ko Bop" được sáng tác cho một nhóm nhạc nữ, chứ không phải EXO! ảnh 2

Ngoài ra, các EXO-L còn vô cùng phấn khích khi biết giám đốc Lee Soo Man ấp ủ kế hoạch thành lập nhóm EXO từ năm 1976. Hồi đó, ông còn đang chủ trì một chương trình radio, từng đọc bản tin về 12 chiếc đĩa bay bất ngờ đáp xuống Seoul vào năm 1976. Từ thời điểm ấy, Lee Soo Man đã có ý định lập ra nhóm nhạc gồm 12 thành viên, có hình ảnh gắn liền với vũ trụ. Và EXO đã ra đời, với cái tên nghĩa là ngôi sao ngoài hệ Mặt Trời, màu đặc trưng là màu trắng bạc - ánh sáng lấp lánh của các ngôi sao quanh hành tinh EXO, ngày phát hành sản phẩm mới luôn liên quan đến nhật thực,...

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm