Quá bất ngờ khi nghe tin CL (2NE1) âm thầm gia nhập Hollywood, chuẩn bị có vai diễn đầu tay

Quá bất ngờ khi nghe tin CL (2NE1) âm thầm gia nhập Hollywood, chuẩn bị có vai diễn đầu tay
HHT - Cứ tưởng CL chỉ định bước chân vào thị trường âm nhạc Mỹ, nhưng hóa ra cô còn chuẩn bị trở thành diễn viên Hollywood.

Sau khi nhóm 2NE1 tan rã, CL đã sang Mỹ để tìm kiếm cơ hội hoạt động tại đây. Và CL vừa mới khoe tin vui trên mạng xã hội, rằng cô chuẩn bị tham gia phim hành động Mile 22 do Hollywood sản xuất.

Quá bất ngờ khi nghe tin CL (2NE1) âm thầm gia nhập Hollywood, chuẩn bị có vai diễn đầu tay ảnh 1

CL đã hé lộ rất nhiều ảnh chụp cùng thành viên đoàn làm phim, từ đạo diễn Peter Berg đến diễn viên chính Mark Wahlberg. Nội dung của Mile 22 kể về hành trình của một mật vụ CIA đang nhận nhiệm vụ điều tra một vụ án quan trọng. Tuy chưa rõ CL đóng vai gì trong phim, đất diễn nhiều hay ít nhưng các fan đều chúc mừng cô sẽ gặt hái thành công với vai diễn đầu tay.

Quá bất ngờ khi nghe tin CL (2NE1) âm thầm gia nhập Hollywood, chuẩn bị có vai diễn đầu tay ảnh 2

Trước đó, CL cũng có chia sẻ một phần MV mới của mình thông qua mạng xã hội vì muốn thực hiện lời hứa với khán giả. CL thổ lộ rằng “Vào đầu năm 2017, mình có quyết tâm rằng sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2017. Mình biết các bạn cũng đang chờ đợi sự trở lại của mình, nên mình muốn giữ lời hứa bằng một món quà”.

CL cũng nói rõ rằng MV này đã được thực hiện từ năm 2016, nhưng vì nhiều lý do mà chưa được ra mắt chính thức, và cũng có thể chẳng bao giờ được công ty YG tung ra. CL lại rất thích MV này, rất buồn khi nó không được đến với khán giả nên quyết định “làm liều”, bất ngờ tung MV qua mạng xã hội dù biết điều này có thể khiến cô gặp rắc rối.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm