Quả Cầu Vàng 2019: "Bohemian Rhapsody" vượt "A Star Is Born” thắng giải Phim hay nhất

Quả Cầu Vàng 2019: "Bohemian Rhapsody" vượt "A Star Is Born” thắng giải Phim hay nhất
HHT - Một bộ phim tưởng chừng là ứng cử viên "nhẹ kí" lại thắng giải khiến cư dân mạng bàng hoàng.

Tối 6/1 (theo giờ Mỹ), lễ trao giải Golden Globes 2019 (Quả Cầu Vàng 2019) đã diễn ra. Bộ phim âm nhạc - tiểu sử Bohemian Rhapsody về cuộc đời ca sĩ Freddie Mercury của nhóm Queen đã thắng giải Phim điện ảnh chính kịch hay nhất. 

Quả Cầu Vàng 2019: "Bohemian Rhapsody" vượt "A Star Is Born” thắng giải Phim hay nhất ảnh 1

Rami Malek - diễn viên nam chính của Bohemian Rhapsody cũng thắng giải Diễn viên nam chính xuất sắc nhất. Việc phim Bohemian Rhapsody chiến thắng khiến không ít người ngỡ ngàng. Hai tác phẩm được đánh giá rất cao là A Star Is Born BlacKkKlansman lại gần như "trắng tay". Anh hùng da màu Black Panther của vũ trụ Marvel cũng không làm nên kì tích.

Green Book cũng là một phim "bội thu giải thưởng". Phim thắng giải Phim hay nhất, Kịch bản xuất sắc nhất và Nam phụ xuất sắc nhất ở mảng Phim điện ảnh hài/ âm nhạc. Giải nhạc phim xuất sắc nhất đúng như dự đoán, thuộc về ca khúc Shallow của A Star Is BornLady Gaga đã xuất sắc giành được Quả Cầu Vàng thứ 2 trong sự nghiệp của mình.

Quả Cầu Vàng 2019: "Bohemian Rhapsody" vượt "A Star Is Born” thắng giải Phim hay nhất ảnh 2

Một điều thú vị là Spider-Man: Into the Spider-Verse đã vượt hai bộ phim của Disney/Pixar là Incredibles 2 và Ralph Breaks the Internet để giành giải Phim hoạt hình hay nhất.

Ở mảng Phim truyền hình, The Americans thắng giải Phim chính kịch hay nhất. Nữ chính xuất sắc nhất là Sandra Oh (Killing Eve) còn Nam chính xuất sắc nhất là Richard Madden (Bodyguard).

Theo NY Times
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".