Quá choáng với hình ảnh Lee Min Ho chia sẻ về số hoa và quà nhận được trong ngày sinh nhật

HHT - Sở hữu lượng fan đông đảo rộng khắp trên toàn thế giới, thế nên nam diễn viên đã nhận được một số lượng hoa và quà siêu khổng lồ.

Cuối ngày sinh nhật, Lee Min Ho up một video và một loạt ảnh chia sẻ về số lượng hoa và quà anh nhận được trong dịp sinh nhật.

Trong video clip, Lee Min Ho cười rất tươi, trước mặt anh có rất nhiều bánh ga-tô, đến mức anh đứng quá xa để có thể thổi tắt nến ở chiếc bánh ga-tô to nhất.

Quá choáng với hình ảnh Lee Min Ho chia sẻ về số hoa và quà nhận được trong ngày sinh nhật ảnh 1

Lee Min Ho đứng giữa "biển" hoa và quà, số lượng quà tặng và hoa nhiều đến mức phòng khách của anh gần như không còn chỗ trống.

Nam diễn viên cũng gửi lời cám ơn chân thành tới người hâm mộ vì đã giúp anh có được một ngày sinh nhật vô cùng hạnh phúc và ý nghĩa.

Quá choáng với hình ảnh Lee Min Ho chia sẻ về số hoa và quà nhận được trong ngày sinh nhật ảnh 2

Được biết, đây là phòng khách tại công ty đại diện của Lee Min Ho, anh từng nhắn nhủ fan trước đó là đừng gửi quá nhiều đồ cho anh trong ngày sinh nhật. Tất cả số lượng bánh kẹo anh nhận được sẽ được chuyển cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em.

Lee Min Ho cũng từng nói với fan rằng, món quà ý nghĩa nhất đối với anh là những hành động từ thiện, anh mong fan club tại mỗi nước hãy dành số tiền muốn mua quà gửi cho anh đi làm từ thiện, đó là món quà ý nghĩa nhất đối với Lee Min Ho.

Trong ngày sinh nhật của Lee Min Ho hôm qua, fan club của Lee Min Ho tại Ấn Độ đã quyên tặng tiền cho Quỹ Động vật hoang dã, một số nước khác thì quyên tặng quà và tiền cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em bị ung thư hoặc có hoàn cảnh không may mắn. Tổng cộng đã có tới 30 fan club của Lee Min Ho ở khắp nơi trên thế giới thực hiện các công việc từ thiện trên danh nghĩa của anh.

Quá choáng với hình ảnh Lee Min Ho chia sẻ về số hoa và quà nhận được trong ngày sinh nhật ảnh 3

Hôm qua fan club của Lee Min Ho tại Việt Nam cũng đã tổ chức một loạt các dự án chúc mừng sinh nhật anh tại TP.HCM. Đáng chú ý nhất là việc trình chiếu video chúc mừng sinh nhật anh trên hệ thống 2 bảng LED tại trung tâm TP.HCM trong vòng 1 tuần với tổng kinh phí lên tới 150 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm