Quá gầy, cô gái bị “đá” vì nhà trai chê khó sinh con, không làm được việc nhà

Quá gầy, cô gái bị “đá” vì nhà trai chê khó sinh con, không làm được việc nhà
HHT - “Còn gì đau khổ hơn việc bị người yêu bỏ không thương tiếc chỉ bởi ngoại hình quá gầy, và người nhà anh ta nghĩ rằng mình không thể làm được việc nhà và khó sinh con nối dõi”, lời tâm sự của một cô gái trẻ.

Người ta vẫn thường nói, trong tình yêu thì cảm xúc của hai người là quan trọng nhất và khi họ đồng lòng thì chẳng điều gì có thể ngăn cản được. Thế nhưng, cũng có nhiều trường hợp, người ta đến cuối cùng vẫn chọn cách chia tay chỉ bởi những lời “nói ra nói vào” của người xung quanh hay những lời chê bai về ngoại hình nữ chính.

Mới đây, một cô nàng đã bị người yêu bỏ không thường tiếc vì ngoại hình quá gầy gò, xanh xao xao. Trước đó, cô đã có khoảng thời gian dài bị cả gia đình chàng chê bai rằng cô quá ốm yếu, không thể làm việc nhà và khó sinh con. Câu chuyện được chia sẻ đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. 

Quá gầy, cô gái bị “đá” vì nhà trai chê khó sinh con, không làm được việc nhà ảnh 1
Quá gầy, cô gái bị “đá” vì nhà trai chê khó sinh con, không làm được việc nhà ảnh 2
Những dòng tin nhắn cửa hai nhân vật chính.

Chuyện kể rằng, cô nàng năm nay 24 tuổi, cao 1m58 nhưng chỉ nặng 42kg thôi, thân hình hơi gầy nhưng vẫn ưa nhìn, có anh người yêu làm cùng công ty năm nay 31 tuổi, và họ đã tính đến chuyện kết hôn. Thế nhưng sau khi ra mắt nhà người yêu, mọi chuyện thay đổi hoàn toàn.

Một ngày đẹp trời, chàng nhắn tin chia tay vì bị người nhà phản đối kịch liệt và gây áp lực quá nhiều. Họ chê cô trông quá gầy, sợ không thể sinh con và không cáng đáng nổi việc nhà. Còn anh chàng 30 tuổi kia dĩ nhiên là không thể vượt qua tất cả để đến bên người mình yêu nên quyết định “sử dụng quyền trợ giúp từ người thân” vậy thôi. 

Quá gầy, cô gái bị “đá” vì nhà trai chê khó sinh con, không làm được việc nhà ảnh 3
Cô gái quá nhỏ bé nên bị gia đình nhà người yêu ghẻ lạnh và phản đối kịch liệt.

Câu chuyện ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng, đa số ý kiến đều cho rằng, thực tế anh chàng chẳng yêu thương cô gái thật tâm nên khi bị người nhà phản đối, anh ấy đã bỏ cô không thương tiếc. Còn về phía cô gái, vẫn mong mỏi lời khuyên từ phía dân mạng rằng, có nên níu kéo hay không? Đa số câu trả lời là “không” bởi cô nên hiểu, người nhà anh ấy đã không thích cô thì muôn đời vẫn sẽ gây khó dễ cho cô mà thôi.

Quá gầy, cô gái bị “đá” vì nhà trai chê khó sinh con, không làm được việc nhà ảnh 4

- “Thời buổi nào rồi mà còn chê ngoại hình con gái nhà người ta nữa, người nhà anh hơi vô duyên rồi thì phải”.

- “Không biết ông anh đẹp trai cao to cỡ nào mà chê con gái nhà người ta nhỉ”

- “Ôi, còn yêu đâu ai rời đi, là người ta không yêu bạn thật lòng thôi”.

- “Bỏ thì bỏ chứ níu kéo gì nữa, tiếc gì loại người ấy nhỉ”.

- “Bỏ đi và ăn uống luyện tập chó béo tốt lên xem nào. Lúc ấy ngon lành thì đầy người theo”.

- “Việc cần làm bây giờ không phải là ngồi đó than vãn và có nên níu kéo hay không mà phải làm cho bản thân mình béo hơn đẹp hơn, cho gia đình họ sáng mắt ra chứ”.

Vậy đấy, trên mạng xã hội từng ngày từng giờ vẫn xuất hiện những câu chuyện tình “oái oăm” đến như thế. Các cặp đôi chia tay nhau bởi những lý do “trời ơi đất hỡi”, suy cho cùng cũng chỉ bởi hết yêu mà thôi. Còn bạn, hãy dành cho cô gái trong câu chuyện này một lời khuyên thật lòng nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.