Quá kỳ lạ khi ba đàn em của IU đột ngột rút lui khi sắp sửa được debut

Quá kỳ lạ khi ba đàn em của IU đột ngột rút lui khi sắp sửa được debut
HHT - Ba thực tập sinh tài năng được kỳ vọng là người kế vị IU bỗng rủ nhau rời khỏi công ty quản lý, chẳng phải là điều kỳ lạ lắm sao?

Công ty giải trí Fave Ent lâu nay vẫn chỉ có IU là nghệ sĩ trực thuộc nổi tiếng nhất. Ngoài ra, họ cũng đang chuẩn bị giới thiệu nhóm nhạc nữ Fave Girls, gồm các cô gái tài năng và được kỳ vọng sẽ là đàn em xứng đáng của IU.

Quá kỳ lạ khi ba đàn em của IU đột ngột rút lui khi sắp sửa được debut ảnh 1

Nhưng mới đây, Fave Ent đã bất ngờ thông báo rằng ba thực tập sinh Park So Yeon, Lee Soo MinKim Bo Won đều đã rời khỏi công ty này, đồng nghĩa với việc từ bỏ cơ hội debut trong nhóm Fave Girls. Cả ba người đều là những nhân tố được Fave Ent đặt nhiều kỳ vọng. Lee Soo Min, Kim Bo Won đã xuất hiện trong show sống còn Mixnine còn Park So Yeon đã tranh tài trong Produce 101 mùa đầu tiên.

Các ứng cử viên của nhóm Fave Girls

Theo như Fave Ent tiết lộ, thì ba cô gái rời công ty vì nhiều lý do khác nhau như sức khỏe không đảm bảo, định hướng âm nhạc của hai bên khác nhau. Cùng với thông báo chính thức từ Fave Ent, bộ ba thực tập sinh cũng viết thư tay để cảm ơn khán giả.

Lee Soo Min có giải thích rằng cô đã gặp tai nạn xe hơi và đang hồi phục sức khỏe. Trong thời gian nghỉ ngơi, Lee Soo Min quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty, để chờ đợi khi nào thực sự khỏe mạnh mới trở lại với khán giả. Còn Park So Yeon thừa nhận sau nhiều buổi thảo luận với công ty, cô đã có suy nghĩ khác về lựa chọn dòng nhạc mình thích, nên cũng chọn cách rời công ty để tìm một con đường khác.

Ba thực tập sinh sáng giá cùng lúc rời khỏi Fave Ent

Việc ba thực tập sinh sáng giá cùng một lúc ra đi, khiến cho khán giả không thể không tò mò về nội bộ của Fave Ent. Và chắc chắn dự án ra mắt nhóm Fave Girls sẽ phải hoãn lại vô thời hạn rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".