Quả nhiên là BTS và Steve Aoki, ca khúc mới "Waste it on me" lại là tuyệt phẩm!

Quả nhiên là BTS và Steve Aoki, ca khúc mới "Waste it on me" lại là tuyệt phẩm!
HHT - Cuối cùng thì điều bất ngờ vào thứ Năm của ARMY cũng lộ diện: Tuyệt phẩm "Waste it on me" chính thức ra mắt.

Đầu tuần vừa rồi, Bigreiradio khiến fandom của nhóm nhạc BTS một phen nhốn nháo khi lên livestream Instagram và nhắc đến “tâm bão” comeback gần đây của 7 chàng trai. Nhà đài tiết lộ “BTS sẽ tung một thứ rất khủng trong tuần này, còn khoảng 4, 5 ngày nữa, sẽ có một điều gì đó xảy ra…”

Quả nhiên là BTS và Steve Aoki, ca khúc mới "Waste it on me" lại là tuyệt phẩm! ảnh 1

Và tấm màn đã được hé mở khi công ty chủ quản BigHit xác nhận sự kết hợp tiếp theo của nhóm BTS với DJ nổi tiếng Steve Aoki. Vào tối ngày hôm qua, ARMY bị đánh úp khi vị DJ người Mỹ tung bản drop của sản phẩm âm nhạc mang tên Waste it on me. Đây là ca khúc nằm trong album của DJ Steve Aoki. Tuy chỉ dài 41 giây nhưng đoạn nhạc cũng đủ khiến người nghe phấn khích. 

Quả nhiên là BTS và Steve Aoki, ca khúc mới "Waste it on me" lại là tuyệt phẩm! ảnh 2

Cuối cùng thì ngày thứ Năm đầy mong đợi của ARMY cũng đến, bản full của bài hát được tung ra và ngay lập tức làm điêu đứng tim fan. Điều đặc biệt là bài hát được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, nền nhạc bắt tai cùng giọng ca, giọng rap siêu ngọt của các chàng trai nhà “Chống Đạn” đã tạo nên hiệu ứng không thể tuyệt vời hơn.

Không mạnh mẽ bốc lửa như MIC Drop, cũng không trầm lắng đượm buồn như The Truth Untold, Waste it on me tựa như một khúc nhạc trung hòa giữa cả hai khiến người nghe nghiện ngay từ lần đầu thưởng thức. Đây có thể coi là một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ trong khoảng thời gian thực hiện World tour của nhóm. Chắc chắn, Waste it on me sẽ lại đạt được những thành tích ấn tượng ở thị trường nước ngoài.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm