Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều!

HHT - Tết kết thúc là thời điểm teen rủng rỉnh khi có tiền mừng tuổi, cũng là lúc hàng loạt dự định mua sắm nảy sinh. Nhưng mỗi năm chỉ có một dịp "cá kiếm", làm thế nào để cân đối số tiền với kế hoạch "chốt đơn"? Một số ứng dụng quản lý chi tiêu này chắc hẳn sẽ giúp bạn sắp xếp ví tiền của mình đấy!
Money Lover
Một ứng dụng khá quen mặt khi bạn cần tìm "thư ký" thông minh giúp quản lý tài chính đấy! Money Lover sẽ chia phần thu chi của bạn thành nhiều lĩnh vực như Mua sắm, Quà tặng, Thức ăn... và cho phép bạn tự đặt ra kế hoạch chi tiêu. Kế hoạch này không chỉ đặt cho có đâu nhé, Money Lover sẽ nhắc nhở bạn về tiến độ chi tiêu của mình để "phanh" lại kịp lúc.
Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều! ảnh 1 Money Lover có giao diện tiếng Việt thân thiện.
Điều đặc biệt ở Money Lover là ứng dụng cho phép liên kết với tài khoản ngân hàng, vậy nên mỗi khoản thanh toán bằng thẻ sẽ được cập nhật ngay trong danh sách chi tiêu. Tính năng "đồng bộ đám mây" cho phép bạn quản lý tài chính của mình trên điện thoại, máy tính hay bất cứ đâu có ứng dụng.

Buddy - Easy Budgeting

Khi tiền lì xì chất đầy ví, bạn nào cũng dễ dàng rơi vào cảnh "nhìn gì cũng muốn mua". Vậy nên một kế hoạch chi tiêu để "cảnh tỉnh" bản thân khỏi "bẫy" mua sắm là điều rất cần thiết. Bên cạnh tính năng ghi chép lịch sử chi tiêu, Buddy có thêm điểm mạnh là phân bổ budget chi tiêu cho từng mục.

Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều! ảnh 2 Ứng dụng Buddy sẽ nhắc nhở bạn thực hiện kế hoạch chi tiêu.

Tùy vào thói quen chi tiêu, mục đích chi tiêu của mình mà bạn có thể lựa chọn khung kế hoạch phù hợp. Tuy nhiên, giao diện của Buddy sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn có thể sẽ gặp khó khi khám phá các tính năng.

Sổ thu chi Misa
Misa là một công ty nổi tiếng với phần mềm kế toán, vậy nên app quản lý tài chính của công ty phù hợp với những bạn muốn phân tích kỹ hơn về các khoản chi tiêu của mình. Ứng dụng sẽ thống kê, phân tích các khoản thu chi theo nhiều hạng mục tình hình tài chính hiện tại, tình hình vay nợ, người được chi tiền… từ đó giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý.
Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều! ảnh 3 Sổ thu chi Misa phù hợp với những bạn muốn phân tích thói quen mua sắm của mình.
Bạn có thể theo dõi thu chi, vay nợ, quản lý nhiều nguồn ví như tài khoản ngân hàng, tiền mặt, ví điện tử. Đặc biệt, Sổ thu chi Misa còn có tính năng scan hóa đơn - tính năng được yêu thích của hội ngại nhập số liệu. 
Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều! ảnh 4 
MỚI - NÓNG
Thầy Nguyễn Ngọc Ký ký tặng sách cho Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đoàn năm 2016 ảnh: Ngô tùng
Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Người 'truyền lửa' đã ra đi
HHT - Nhà thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký nằm ở ven thành phố, thuộc một khu dân cư tái định cư. Vì vậy, khi tới viếng và tiễn đưa thầy về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên, bởi với một người đáng kính và nổi tiếng như thầy, sao lại sinh sống trong một khu bình dân như thế.

Có thể bạn quan tâm

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.