Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều!

HHT - Tết kết thúc là thời điểm teen rủng rỉnh khi có tiền mừng tuổi, cũng là lúc hàng loạt dự định mua sắm nảy sinh. Nhưng mỗi năm chỉ có một dịp "cá kiếm", làm thế nào để cân đối số tiền với kế hoạch "chốt đơn"? Một số ứng dụng quản lý chi tiêu này chắc hẳn sẽ giúp bạn sắp xếp ví tiền của mình đấy!
Money Lover
Một ứng dụng khá quen mặt khi bạn cần tìm "thư ký" thông minh giúp quản lý tài chính đấy! Money Lover sẽ chia phần thu chi của bạn thành nhiều lĩnh vực như Mua sắm, Quà tặng, Thức ăn... và cho phép bạn tự đặt ra kế hoạch chi tiêu. Kế hoạch này không chỉ đặt cho có đâu nhé, Money Lover sẽ nhắc nhở bạn về tiến độ chi tiêu của mình để "phanh" lại kịp lúc.
Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều! ảnh 1 Money Lover có giao diện tiếng Việt thân thiện.
Điều đặc biệt ở Money Lover là ứng dụng cho phép liên kết với tài khoản ngân hàng, vậy nên mỗi khoản thanh toán bằng thẻ sẽ được cập nhật ngay trong danh sách chi tiêu. Tính năng "đồng bộ đám mây" cho phép bạn quản lý tài chính của mình trên điện thoại, máy tính hay bất cứ đâu có ứng dụng.

Buddy - Easy Budgeting

Khi tiền lì xì chất đầy ví, bạn nào cũng dễ dàng rơi vào cảnh "nhìn gì cũng muốn mua". Vậy nên một kế hoạch chi tiêu để "cảnh tỉnh" bản thân khỏi "bẫy" mua sắm là điều rất cần thiết. Bên cạnh tính năng ghi chép lịch sử chi tiêu, Buddy có thêm điểm mạnh là phân bổ budget chi tiêu cho từng mục.

Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều! ảnh 2 Ứng dụng Buddy sẽ nhắc nhở bạn thực hiện kế hoạch chi tiêu.

Tùy vào thói quen chi tiêu, mục đích chi tiêu của mình mà bạn có thể lựa chọn khung kế hoạch phù hợp. Tuy nhiên, giao diện của Buddy sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn có thể sẽ gặp khó khi khám phá các tính năng.

Sổ thu chi Misa
Misa là một công ty nổi tiếng với phần mềm kế toán, vậy nên app quản lý tài chính của công ty phù hợp với những bạn muốn phân tích kỹ hơn về các khoản chi tiêu của mình. Ứng dụng sẽ thống kê, phân tích các khoản thu chi theo nhiều hạng mục tình hình tài chính hiện tại, tình hình vay nợ, người được chi tiền… từ đó giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý.
Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều! ảnh 3 Sổ thu chi Misa phù hợp với những bạn muốn phân tích thói quen mua sắm của mình.
Bạn có thể theo dõi thu chi, vay nợ, quản lý nhiều nguồn ví như tài khoản ngân hàng, tiền mặt, ví điện tử. Đặc biệt, Sổ thu chi Misa còn có tính năng scan hóa đơn - tính năng được yêu thích của hội ngại nhập số liệu. 
Quá nhiều dự định với tiền mừng tuổi? Có ngay app thu chi để tránh tiền nhiều, tiêu càng liều! ảnh 4 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm