Quá nhiều lần phải trả nợ thay, Tiffany đã cắt đứt liên lạc với cha suốt 7 năm nay

Quá nhiều lần phải trả nợ thay, Tiffany đã cắt đứt liên lạc với cha suốt 7 năm nay
HHT - Các fan vô cùng bất ngờ khi thấy Tiffany "đăng đàn" xin lỗi về vụ lừa đảo của cha cô nhiều năm trước.

Ngày 4/12 vừa qua, một người đàn ông tạm gọi là A đã tố cáo cha của Tiffany Young (cựu thành viên SNSD) lừa đảo mình. A cho biết năm 2007 mình có cho ông Hwang (bố của Tiiffany) mượn một khoản tiền nhưng cho đến nay vẫn chưa thể đòi lại. Thậm chí ông Hwang còn lừa đảo nhiều người khác và thuê xã hội đen đe doạ A

Quá nhiều lần phải trả nợ thay, Tiffany đã cắt đứt liên lạc với cha suốt 7 năm nay ảnh 1

Chỉ một ngày sau khi ông A đăng bài trên mạng xã hội, Tiffany đã chính thức lên tiếng về cáo buộc. Câu trả lời của Tiffany khiến nhiều người bàng hoàng và thương cảm cho những gì mà cựu thành viên SNSD đã phải chịu đựng.

Cô nàng "mắt cười" cho biết đã không liên lạc với cha mình trong suốt 7 năm qua. Không những thế trong quá khứ, cô từng phải "gồng mình" trả nợ: "Trên thực tế, tôi có một tuổi thơ vô cùng khó khăn, tất cả đều xuất phát từ cha tôi. Ngay cả sau khi tôi ra mắt cùng SNSD, tôi cũng bị người ta đến đòi nợ và tôi phải trả nợ thay cho cha".

Quá nhiều lần phải trả nợ thay, Tiffany đã cắt đứt liên lạc với cha suốt 7 năm nay ảnh 2

Về lý do không liên lạc với cha trong nhiều năm, Tiffany phân trần vì không muốn những người cho cha vay tiền gây hại đến gia đình nên đã cắt đứt quan hệ. Cuối cùng cô nàng xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến mọi người.  

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.