Quá nhiều tin tức trái ngược xung quanh chuyện Angelina Jolie - Brad Pitt tái hợp

Quá nhiều tin tức trái ngược xung quanh chuyện Angelina Jolie - Brad Pitt tái hợp
HHT - Ngày 3/9, khán giả hết sức vui mừng trước tin Angelina Jolie - Brad Pitt đã cho nhau cơ hội để “yêu lại từ đầu”. Nhưng ngay sau đó, nhiều nguồn tin khác khẳng định sẽ chẳng bao giờ có chuyện đó, khiến mọi người vô cùng hoang mang.

Tờ Daily Mail của Anh là nơi đầu tiên đưa tin Angelina Jolie - Brad Pitt tái hợp. Theo Daily Mail thì chính ông Ian Halperin - nhà văn viết tiểu sử về cặp đôi đình đám đã tiết lộ chuyện AngelinaBrad Pitt tính chuyện quay lại bên nhau. Theo ông Ian thì sau một thời gian gặp gỡ bác sĩ tâm lý, suy nghĩ thấu đáo về các mâu thuẫn đã nảy sinh cũng như về tình cảm giữa hai người, thì Brad Pitt cùng Angelina Jolie nhận ra họ không thể sống thiếu nhau. Vì thế, hai người quyết định sẽ tiếp tục hoàn tất thủ tục ly hôn, để sau đó làm lại mọi thứ từ đầu.

Quá nhiều tin tức trái ngược xung quanh chuyện Angelina Jolie - Brad Pitt tái hợp ảnh 1

Trong khi mọi người còn đang hân hoan trước việc hai ngôi sao đình đám nối lại tình xưa nghĩa cũ, thì hai trang tin E! News và Gossip Cop cùng lúc đưa tin ngược lại. Rằng chẳng bao giờ có chuyện Angelina JolieBrad Pitt gương vỡ lại lành đâu. Quả thực là hai người không còn mâu thuẫn gay gắt như trước kia nữa. Nhưng đó là vì họ đang nghĩ đến lũ trẻ, muốn chung tay nuôi dạy con cái chứ chẳng hề có ý định tái hợp.

Quá nhiều tin tức trái ngược xung quanh chuyện Angelina Jolie - Brad Pitt tái hợp ảnh 2

Thêm nữa, cũng chính Daily Mail đưa tin theo kiểu tiền hậu bất nhất. Cách đây mấy ngày, trang tin này còn khẳng định Brad Pitt đang muốn hẹn hò với nữ diễn viên Sienna Miller. Thế mà chỉ vài hôm sau, Daily Mail đã mô tả Brad Pitt tìm gặp Angelina Jolie, ôm cô thật chặt và hai người cùng chia sẻ hết nỗi niềm sau bao tháng ngày xa cách. Rõ ràng là nguồn tin của Daily Mail không đáng tin cậy, nếu không muốn nói là ngược nhau chan chát.

Quá nhiều tin tức trái ngược xung quanh chuyện Angelina Jolie - Brad Pitt tái hợp ảnh 3

Thêm vào đó, trong bài phỏng vấn với Telegraph thì Angelina Jolie cũng chỉ khẳng định cô không thích sống độc thân, và cô đang cố gắng vượt qua những ngày tháng không lấy gì làm dễ chịu này. Mối quan tâm hiện tại của Angelina Jolie là giữ gìn sức khỏe. Angelina Jolie không hề nhắc tới Brad Pitt, cũng chẳng có ẩn ý nào cho thấy cô muốn quay lại với chồng cũ.

Vậy là cuối cùng, Brad PittAngelina Jolie đã không thể trở lại bên nhau. Họ sẽ vẫn ly hôn như đã định, nhưng vẫn luôn chung tay nuôi dạy 6 đứa con, để đảm bảo con cái luôn được lớn lên trong tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm