Quá "nhọ" cho Seungri (BIGBANG) khi bị Hwasa (MAMAMOO) "phũ" đến tận hai lần

Quá "nhọ" cho Seungri (BIGBANG) khi bị Hwasa (MAMAMOO) "phũ" đến tận hai lần
HHT - Mới đây, Hwasa (MAMAMOO) vừa tiết lộ thành viên BIGBANG mà cô yêu mến nhất.

Trong tập mới nhất của show Please Take Care of My Refrigerator, Hwasa (MAMAMOO) tiết lộ cô đã là fan "cứng" của BIGBANG từ khi còn học trung học. Cô chia sẻ: "Show diễn đầu tiên và gần nhất tôi tham dự đều là của BIGBANG."

Quá "nhọ" cho Seungri (BIGBANG) khi bị Hwasa (MAMAMOO) "phũ" đến tận hai lần ảnh 1

Với tất cả sự hào hứng, Seungri (BIGBANG) đã hỏi Hwasa thành viên BIGBANG mà cô yêu thích nhất là ai. Hwasa cười một cách ngại ngùng rồi trả lời: "Em thích tất cả mọi người." Nhưng vì Seungri ra sức thuyết phục, Hwasa cuối cùng cũng thừa nhận: "Xin đừng hiểu nhầm em, em đã phải ép bản thân để chọn một người đấy. Em thích Taeyang nhất."

Quá "nhọ" cho Seungri (BIGBANG) khi bị Hwasa (MAMAMOO) "phũ" đến tận hai lần ảnh 2

Không phải kiểu người dễ dàng bỏ cuộc, Seungri ngay lập tức hỏi người Hwasa thích thứ nhì là ai. "Gấu mỡ" cũng không quên nhắc là Taeyang đã kết hôn rồi. Tuy nhiên, Hwasa lại chọn G-Dragon là thành viên mà cô thích thứ nhì trong BIGBANG.

Quá "nhọ" cho Seungri (BIGBANG) khi bị Hwasa (MAMAMOO) "phũ" đến tận hai lần ảnh 3

Xét về mặt tích cực, Hwasa đã chọn Seungri là người mà cô thích thứ ba. Nhưng dường như Seungri không hoàn toàn thỏa mãn và chỉ cảm ơn Hwasa một cách miễn cưỡng.

Thật thương Seungri khi bị "phũ" đến hai lần trong show mà.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".