QUÁ SỐC: Chiếc vòng cổ gần 2 tỉ và nhiều món đồ xa xỉ trong How You Like That đã sold-out

HHT - Vẫn biết là idol đình đám như BLACKPINK thì chắc chắn có rất nhiều fan siêu giàu, và đương nhiên fan sẽ luôn tìm mọi cách để có được “cheap moment” cùng thần tượng. Nhưng đến cả những món đồ đáng giá nguyên cả một gia tài cũng "sold out" luôn thì thật sự quá sốc.

Hầu như tất cả các món đồ mà BLACKPINK mặc trong MV How You Like That đang “gây siêu bão” khắp các bảng xếp hạng đều đã "sold out", cho dù là món đồ có giá lên đến nửa tỉ, thậm chí hàng tỉ đồng.

QUÁ SỐC: Chiếc vòng cổ gần 2 tỉ và nhiều món đồ xa xỉ trong How You Like That đã sold-out ảnh 1
Choáng nhất là màn "sold out" của chiếc vòng cổ có giá lên đến 1,8 tỉ đồng mà Jennie đeo. Chiếc vòng được làm hoàn toàn từ vàng trắng 18K và được đính kim cương li ti trên toàn bộ mặt vòng, chứ không phải chỉ đơn giản là vòng dạng dây xích thông thường đâu nha!
QUÁ SỐC: Chiếc vòng cổ gần 2 tỉ và nhiều món đồ xa xỉ trong How You Like That đã sold-out ảnh 2
Kế đến là chiếc áo lông cashmere của hãng CELINE có giá lên tới 495 triệu đồng mà Lisa mặc cũng đã "sold out". Nhiều netizen sau khi biết tin này đã phải thốt lên: “Trời ơi, đang mùa Hè đó!!! Mùa Hè, mùa nóng nhất trong năm đó!!! Mà chiếc áo này siêu đắt nữa chứ, vậy mà cũng sold out luôn rồi!”.
QUÁ SỐC: Chiếc vòng cổ gần 2 tỉ và nhiều món đồ xa xỉ trong How You Like That đã sold-out ảnh 3
Chiếc váy ren đỏ dài siêu nổi bật của hãng Alexander McQUEEN mà Jisoo mặc, có giá lên tới gần 75 triệu đồng cũng đã không còn. Đồ của hãng Alexander McQUEEN thực sự rất kén dáng và khó mặc, khéo nhiều fan mua về chỉ để treo lên ngắm mất thôi!
QUÁ SỐC: Chiếc vòng cổ gần 2 tỉ và nhiều món đồ xa xỉ trong How You Like That đã sold-out ảnh 4
Một món đồ xa xỉ khác Jisoo mặc là chiếc áo trắng kiểu hoodie của Dior, cũng lại là một món đồ không hề hợp với mùa Hè, có giá hơn 90 triệu đồng, cũng đã "sold out".
QUÁ SỐC: Chiếc vòng cổ gần 2 tỉ và nhiều món đồ xa xỉ trong How You Like That đã sold-out ảnh 5
Chiếc quần jeans kiểu dáng rất cá tính này của Jisoo có giá 18 triệu đồng cũng đã "sold out" tại Mỹ.
QUÁ SỐC: Chiếc vòng cổ gần 2 tỉ và nhiều món đồ xa xỉ trong How You Like That đã sold-out ảnh 6

Các món đồ có giá trị nhỏ hơn, như các mẫu underwear màu trắng mà các cô gái mặc, hay chiếc nhẫn Swarovski mà Lisa đeo, và rất nhiều trang phục khác có giá khoảng dưới 10 triệu đều đã "bay hơi" cực nhanh.

QUÁ SỐC: Chiếc vòng cổ gần 2 tỉ và nhiều món đồ xa xỉ trong How You Like That đã sold-out ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm