Quá sốc, Heechul và Donghae hẹn hò với cùng một cô gái, bị đá cùng lúc

Quá sốc, Heechul và Donghae hẹn hò với cùng một cô gái, bị đá cùng lúc
HHT - Thật sự tò mò không biết cô gái này là ai, mà có thể khiến Heechul lẫn Donghae thất tình tê tái.

Trong tập mới nhất của show giải trí Knowing Brothers, Heechul đã tự mình tiết lộ một bí mật không thể tin nổi. Chuyện là Heechul đã khuyên nhủ đàn em Apink rằng “Cùng là người trong một nhóm nhạc, đừng có giành bạn trai của nhau nha. Như nhóm anh này, khi cô gái mình thích cũng liên quan đến thành viên khác cùng nhóm, là bọn em phải làm rõ mọi chuyện ngay”.

Quá sốc, Heechul và Donghae hẹn hò với cùng một cô gái, bị đá cùng lúc ảnh 1

Khi Bomi (Apink) thấy bất ngờ quá, hỏi đi hỏi lại xem Heechul nói thật hay đùa, thì “siêu sao vũ trụ” đã khẳng định ngay là sự thật. “Nhóm anh có tới 13 người, nên chuyện cùng thích chung một cô gái cũng là chuyện có thể xảy ra mà. Giả sử như cô ấy tên là Bomi nhé. Một hôm anh nói rằng Donghae à, mình thích Bomi lắm đó. Bỗng dưng Donghae lại giật mình bảo không được thế nha, mình cũng thích Bomi mà”.

Quá sốc, Heechul và Donghae hẹn hò với cùng một cô gái, bị đá cùng lúc ảnh 2

Và khi mọi người thắc mắc tại sao lại có Donghae trong chuyện này, thì Heechul đành nói thẳng nói thật rằng “Ngày còn là thực tập sinh, em và Donghae cùng thả thính một cô, nhưng bọn em không hề biết dù bọn em sống cùng ký túc xá với nhau. Em đang hẹn hò với cô ấy, nhưng thỉnh thoảng thì cô ấy lại nói bận nên hủy hẹn ngày hôm đó. Hóa ra là cô ấy đi gặp Donghae. Tụi em yêu cùng một người mà chẳng hề biết gì cả. Một hôm, tụi em bỗng dưng tâm sự chuyện bạn gái cứ hay bận đột xuất, cuối cùng phát hiện ra đó cùng là một người”.

Quá sốc, Heechul và Donghae hẹn hò với cùng một cô gái, bị đá cùng lúc ảnh 3

Nhưng hóa ra kết thúc của câu chuyện này còn bất ngờ hơn rất nhiều. Heechul kể thêm “Một ngày mưa gió, cô ấy gọi cả em lẫn Donghae đến và bảo tụi em đang trêu đùa cô ấy đúng không. Vì khi gặp nhau, em toàn kể về Donghae và ngược lại, khi cô ấy đi với Donghae thì toàn phải nghe chuyện về em. Vậy là cô ấy “đá” cả em lẫn Donghae luôn”.

Heechul chốt lại rằng từ sau hôm bị thất tình ấy, anh chàng với Donghae thực sự đồng cảm và gắn bó với nhau hơn hẳn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.