Quá sốc, IU bỗng dưng vướng tin đồn thân thiết với anh trai của Jungkook (BTS)

Quá sốc, IU bỗng dưng vướng tin đồn thân thiết với anh trai của Jungkook (BTS)
HHT - IU giờ còn có liên quan đến anh trai của Jungkook (BTS) là sao đây?

Chuyện Jungkook là fanboy cuồng nhiệt của IU thì fan K-Pop đều biết rõ. Jungkook đã bao lần bày tỏ nỗi lòng, khổ nỗi chưa thấy IU một lần đáp lại. Ấy thế mà mới đây, có tin đồn anh trai Jungkook quen thân với IU, thì có tin được không?

Tài khoản này lên tiếng cám ơn anh trai Jungkook đã giúp mình kết nối với em út BTS và IU

Fan K-Pop mới xôn xao với chia sẻ của một người lính trẻ, tự nhận là đồng đội với anh trai Jungkook và đã được anh này giúp đỡ để gọi điện trò chuyện với Jungkook cũng như IU. Chính vì quá nhiều người tin vào câu chuyện này, nên anh trai Jungkook đã phải lên tiếng thanh minh trên tài khoản Instagram.

Anh trai Jungkook phải có bài thanh minh dài

Anh trai Jungkook khẳng định chuyện này chưa bao giờ xảy ra. Thêm vào đó, anh đã điều tra danh tính người đăng tải bài viết này, đã xem ảnh chủ tài khoản và thấy đó là người hoàn toàn xa lạ với mình. Dù đã xuất ngũ, anh trai Jungkook vẫn giữ liên lạc với các đồng đội thân thiết, và nhân vật kia không hề có tên trong hội bạn thân này. Được biết anh ta là binh sĩ khác đơn vị với anh trai Jungkook nên hai người không quen biết nhau, nhưng chẳng hiểu sao lại viết ra thông tin gây hiểu nhầm như thế kia.

Quá sốc, IU bỗng dưng vướng tin đồn thân thiết với anh trai của Jungkook (BTS) ảnh 3

Chính vì không muốn Jungkook bị liên quan tới chuyện từ trên trời rơi xuống này, lại phải gánh chịu những lời chỉ trích vô cớ nên anh trai của cậu phải lên tiếng ngay. Có thể thấy không chỉ anh trai Jungkook, mà người thân của các idol cũng thường xuyên gặp phải các tin đồn từ trên trời rơi xuống, hoặc nhận được những lời nhờ vả rất éo le như là nhờ xin chữ ký, xin album, kết nối gọi điện hay sắp xếp gặp gỡ với người nổi tiếng.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm