Quá sức bất ngờ với điều mà Nayeon, Jeongyeon (TWICE) tiếc nuối nhất tại concert của Black Pink

Quá sức bất ngờ với điều mà Nayeon, Jeongyeon (TWICE) tiếc nuối nhất tại concert của Black Pink
HHT - Chẳng ai ngờ được, Nayeon, Jeongyeon (TWICE) lại tiếc nuối điều này khi đi xem concert của Black Pink.

Concert của Black Pink không chỉ là sự kiện quan trọng của các Blinks, mà còn là một điều đặc biệt với rất nhiều idol K-Pop khác. Các thành viên Black Pink vốn có quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ đến từ công ty khác, nên họ không thể không tới cổ vũ Black Pink rồi.

Quá sức bất ngờ với điều mà Nayeon, Jeongyeon (TWICE) tiếc nuối nhất tại concert của Black Pink ảnh 1

Chẳng thế mà fan đã gặp các đại diện của TWICE, Red Velvet, (G)I-DLE và nhiều nhóm khác trên khán đài, cổ vũ Black Pink vô cùng nồng nhiệt. Mới đây, Nayeon Jeongyeon sau khi đi xem Black Pink biểu diễn về, đã phải tổ chức livestream để khoe ngay với các fan. Jeongyeon thú nhận concert này quá sức tuyệt vời, còn Nayeon bật mí rằng cô nàng cùng Momo đã nhảy theo Black Pink rất sung, đến mức người quản lý thấy vui quá còn quay video để lưu lại.

Các cô gái TWICE cổ vũ rất nhiệt tình

Nayeon cũng tự nhận rằng chất lượng âm thanh của concert này còn nhỉnh hơn các đêm nhạc của TWICE nữa. Nhưng vẫn có một điều khiến Nayeon, Jeongyeon vô cùng tiếc nuối. Đó là các cô gái không thể theo dõi từ đầu concert. Do bị vướng lịch trình nên TWICE đến sân vận động khi chương trình đã tổ chức được một nữa. Vì thế mà TWICE không được xem Black Pink thể hiện bài hit Ddu-Du Ddu-Du.

Quá sức bất ngờ với điều mà Nayeon, Jeongyeon (TWICE) tiếc nuối nhất tại concert của Black Pink ảnh 3

Nhưng dù chỉ xem được nửa cuối concert, Nayeon đã thấy nó quá tuyệt vời rồi. Chia sẻ của Nayeon, Jeongyeon đã làm fan của Black Pink vô cùng cảm động. Vì nó đã đập tan mọi tin đồn rằng chương trình này của Black Pink bị khán giả thờ ơ, phải phát vé tặng qua nhà tài trợ thì mới có người đến xem. Nhưng rõ ràng theo những gì Nayeon, Jeongyeon kể lại thì concert đã quá thành công rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm