Quá sức cảm động khi các fan vừa cùng nhau trang trí lại khu vực tưởng nhớ Jonghyun (SHINee)

Quá sức cảm động khi các fan vừa cùng nhau trang trí lại khu vực tưởng nhớ Jonghyun (SHINee)
HHT - Khu vực dành để tưởng nhớ Jonghyun (SHINee) vừa được các fan sắp xếp, trang trí lại cho đẹp mắt hơn.

Sau khi Jonghyun (SHINee) qua đời, công ty SM Ent đã dành một khu vực ở SM Coex Artium để các fan bày tỏ tình cảm với Jonghyun. Mọi người đã để lại rất nhiều lời nhắn, hoa, tranh ảnh, cũng như các loại đồ ăn và đồ dùng hằng ngày mà Jonghyun ưa thích nữa.

Quá sức cảm động khi các fan vừa cùng nhau trang trí lại khu vực tưởng nhớ Jonghyun (SHINee) ảnh 1

Kết quả là sau một thời gian ngắn, khu vực tưởng niệm trở nên rất lộn xộn khi mọi thứ chất đống lên nhau. Thậm chí các fan còn phát hiện có những người còn đến lấy đồ ăn, hay mỹ phẩm mà mọi người gửi tặng Jonghyun.

Quá sức cảm động khi các fan vừa cùng nhau trang trí lại khu vực tưởng nhớ Jonghyun (SHINee) ảnh 2

Chính vì thế, các fan của Jonghyun đã quyết định sắp xếp lại khu vực này cho gọn gàng ngăn nắp. Mọi người đã phân chia đồ ra từng thùng riêng biệt, xếp lại hoa, nến rồi khung ảnh cho ngay ngắn. Các miếng dán có lời nhắn tới Jonghyun cũng được xếp lại thẳng hàng. Các fan cũng không quên để lại lời nhắn nhắc nhở mọi người có gửi đồ tặng Jonghyun thì hãy đặt đúng chỗ.

Quá sức cảm động khi các fan vừa cùng nhau trang trí lại khu vực tưởng nhớ Jonghyun (SHINee) ảnh 3

Ngoài ra, các fan cũng hy vọng công ty SM Ent sẽ sớm thu xếp được một khu vực riêng tư và và đảm bảo an ninh hơn để tưởng nhớ Jonghyun, tránh trường hợp đồ fan gửi tặng bị lấy mất.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm