Quá sức cảm động khi các fan vừa cùng nhau trang trí lại khu vực tưởng nhớ Jonghyun (SHINee)

Quá sức cảm động khi các fan vừa cùng nhau trang trí lại khu vực tưởng nhớ Jonghyun (SHINee)
HHT - Khu vực dành để tưởng nhớ Jonghyun (SHINee) vừa được các fan sắp xếp, trang trí lại cho đẹp mắt hơn.

Sau khi Jonghyun (SHINee) qua đời, công ty SM Ent đã dành một khu vực ở SM Coex Artium để các fan bày tỏ tình cảm với Jonghyun. Mọi người đã để lại rất nhiều lời nhắn, hoa, tranh ảnh, cũng như các loại đồ ăn và đồ dùng hằng ngày mà Jonghyun ưa thích nữa.

Quá sức cảm động khi các fan vừa cùng nhau trang trí lại khu vực tưởng nhớ Jonghyun (SHINee) ảnh 1

Kết quả là sau một thời gian ngắn, khu vực tưởng niệm trở nên rất lộn xộn khi mọi thứ chất đống lên nhau. Thậm chí các fan còn phát hiện có những người còn đến lấy đồ ăn, hay mỹ phẩm mà mọi người gửi tặng Jonghyun.

Quá sức cảm động khi các fan vừa cùng nhau trang trí lại khu vực tưởng nhớ Jonghyun (SHINee) ảnh 2

Chính vì thế, các fan của Jonghyun đã quyết định sắp xếp lại khu vực này cho gọn gàng ngăn nắp. Mọi người đã phân chia đồ ra từng thùng riêng biệt, xếp lại hoa, nến rồi khung ảnh cho ngay ngắn. Các miếng dán có lời nhắn tới Jonghyun cũng được xếp lại thẳng hàng. Các fan cũng không quên để lại lời nhắn nhắc nhở mọi người có gửi đồ tặng Jonghyun thì hãy đặt đúng chỗ.

Quá sức cảm động khi các fan vừa cùng nhau trang trí lại khu vực tưởng nhớ Jonghyun (SHINee) ảnh 3

Ngoài ra, các fan cũng hy vọng công ty SM Ent sẽ sớm thu xếp được một khu vực riêng tư và và đảm bảo an ninh hơn để tưởng nhớ Jonghyun, tránh trường hợp đồ fan gửi tặng bị lấy mất.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm