Quá sức cảm động khi Wendy (Red Velvet) thức ngày thức đêm làm 160 chiếc bánh tặng fan

Quá sức cảm động khi Wendy (Red Velvet) thức ngày thức đêm làm 160 chiếc bánh tặng fan
HHT - Dù không phải thợ làm bánh chuyên nghiệp, Wendy (Red Velvet) vẫn cố gắng làm tới 160 chiếc bánh ngọt tặng fan. Và chừng đó vẫn chưa đủ.

Các idol K-Pop luôn có rất nhiều cách để bày tỏ lòng cảm kích của mình tới các fan. Và với Wendy (Red Velvet), đó là làm bánh tặng fan.

Quá sức cảm động khi Wendy (Red Velvet) thức ngày thức đêm làm 160 chiếc bánh tặng fan ảnh 1

Trước khi nhóm Red Velvet tham gia show ca nhạc Inkigayo của đài SBS vào ngày 10/12, Wendy đã dành thời gian làm ra 160 chiếc bánh ngọt, sau đó lại đóng gói vào túi hết sức cẩn thận. Bởi các fan sẽ phải đến trường quay chờ đợi từ rất sớm trong trời mùa Đông giá lạnh, nên Wendy cũng như Red Velvet muốn làm điều gì đó thật ấm áp cho mọi người. Mỗi chiếc túi đựng bánh đều là những câu nhắn gửi ngọt ngào như “Yêu bạn”, “Mình sẽ luôn yêu mến bạn”, “Dành riêng tặng bạn”.

Quá sức cảm động khi Wendy (Red Velvet) thức ngày thức đêm làm 160 chiếc bánh tặng fan ảnh 2

Dĩ nhiên các fan vô cùng cảm động khi nhận được quà của Wendy, chẳng ai nỡ ăn cả. Theo ước tính của fan thì để làm ra 160 chiếc bánh, Wendy sẽ phải nướng làm 10 mẻ, mỗi mẻ chừng một giờ đồng hồ. Nếu tính thêm thời gian ủ bột hay đóng gói từng chiếc bánh, thì chắc chắn Wendy đã mất nguyên một ngày.

Quá sức cảm động khi Wendy (Red Velvet) thức ngày thức đêm làm 160 chiếc bánh tặng fan ảnh 3

Trước đây, Wendy đã nhiều lần làm bánh tặng fan trong các dịp fan meeting hay fan sign, và mỗi lần lại là một kiểu bánh khác nhau chứng tỏ cô nàng rất chịu khó học hỏi tập luyện. Rất nhiều idol K-Pop cũng từng được Wendy tặng bánh và ai cũng khen ngợi là quá ngon.

Quá sức cảm động khi Wendy (Red Velvet) thức ngày thức đêm làm 160 chiếc bánh tặng fan ảnh 4

Chỉ có điều tại sự kiện Inkigayo, có tới 210 fan của Red Velvet tham gia khiến 160 chiếc bánh không đủ chia cho tất cả, khiến Wendy vô cùng áy náy, liên tục xin lỗi các fan.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm