Quả sửng sốt khi biết hậu quả mà AMAs 2018 phải hứng chịu khi thiếu vắng BTS

Quả sửng sốt khi biết hậu quả mà AMAs 2018 phải hứng chịu khi thiếu vắng BTS
HHT - Bao nhiêu ngôi sao quốc tế cũng không thể bù đắp được chỗ trống của BTS tại lễ trao giải American Music Award 2018.

Tại lễ trao giải American Music Award 2018 mới được tổ chức, BTS đã giành giải nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội. Vì ở bất kỳ mạng xã hội nào, các chàng trai cũng có sức hút cực lớn, và BTS cũng là nhóm nhạc nhận được nhiều bình chọn nhất.

Quả sửng sốt khi biết hậu quả mà AMAs 2018 phải hứng chịu khi thiếu vắng BTS ảnh 1

Tiếc rằng BTS vì đang bận tổ chức world tour Love Yourself tại Anh, nên không thể bay đến Mỹ để tham gia lễ trao giải American Music Award 2018 mà chỉ có thể gửi một video nói lời cám ơn khán giả cũng như ban tổ chức đã ưu ái dành tặng nhóm giải thưởng ý nghĩa này.

Quả sửng sốt khi biết hậu quả mà AMAs 2018 phải hứng chịu khi thiếu vắng BTS ảnh 2

Chẳng ngờ việc BTS bất đắc dĩ phải vắng mặt, đã khiến cho giải AMAs 2018 bị ảnh hưởng nặng nề. Năm ngoái, BTS có xuất hiện trên thảm đỏ và tham gia biểu diễn thì chương trình thu hút được 9,15 triệu lượt người xem. Còn năm nay, con số đó tụt xuống còn có 6,55 triệu người mà thôi. Rõ ràng số lượng khán giả đã giảm đi gần ba triệu người, tương đương 28%.

Quả sửng sốt khi biết hậu quả mà AMAs 2018 phải hứng chịu khi thiếu vắng BTS ảnh 3

Danh sách các nghệ sĩ quốc tế tham gia thì không thay đổi nhiều qua hai lễ trao giải, nên ai cũng thấy việc BTS không thể tham gia đã khiến AMAs giảm hẳn sức hút. Thậm chí người dẫn chương trình Mike Adam cũng nhắc tên BTS rằng nhóm chính là nhân tố hút khán giả cho AMAs, vắng nhóm một cái là người xem quay lưng ngay.

Thế mới biết sức hút của BTS lớn đến thế nào, và các lễ trao giải âm nhạc chắc hẳn phải tìm mọi cách để kéo BTS đến với mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.