Quá sửng sốt khi biết Jackson (GOT7) nâng cao trình tiếng Hàn theo cách này

Quá sửng sốt khi biết Jackson (GOT7) nâng cao trình tiếng Hàn theo cách này
HHT - Nếu idol ngoại quốc nào cũng học tiếng Hàn như cách mà Jackson đã làm, thì K-Pop sẽ loạn lạc biết chừng nào.

Jackson vốn sinh ra và lớn lên ở Hồng Kông và cũng như các idol nước ngoài khác, Jackson đã phải cố gắng học tiếng Hàn để có thể trò chuyện với mọi người. Ban đầu, Jackson đã học qua sách vở nhưng sau đó, anh chàng phát hiện một cách mới giúp trình tiếng Hàn tiến bộ rất nhanh, mà cũng vui hơn nhiều.

Quá sửng sốt khi biết Jackson (GOT7) nâng cao trình tiếng Hàn theo cách này ảnh 1

Trong show thực tế Give Me a Meal, Jackson chẳng ngại ngần tiết lộ rằng “Em chỉ học sách tiếng Hàn có một năm thôi, rồi em nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình nhờ hẹn hò đó. Em thấy đây là cách học nhanh nhất”.

Jackson chia sẻ thêm “Để nắm rõ một ngôn ngữ nào đó, bạn sẽ phải hiểu được văn hóa, cũng như cách nói chuyện thường ngày của người dân vì đôi khi nó không giống trong sách. Và hẹn hò với người bản xứ cho em được nói tiếng Hàn thường xuyên, và hiểu được tâm lý của người Hàn”.

Quá sửng sốt khi biết Jackson (GOT7) nâng cao trình tiếng Hàn theo cách này ảnh 2

Hóa ra Jackson đã bí mật hẹn hò được ba năm “Hồi đó, mỗi lần có cãi cọ giận dỗi là trình tiếng Hàn của em tăng cao lắm luôn. Bởi vì em cần phải nói ra cảm xúc hay lý lẽ của mình, và phải cố gắng hết sức để giải thích được điều ấy bằng tiếng Hàn. Mỗi khi bất lực vì không biết nói chuyện như thế nào, em lại thấy mình cần phải học chăm chỉ hơn nữa, biết nhiều từ vựng hơn nữa”.

Quả thực là ai cũng bất ngờ khi biết tuyệt chiêu học ngoại ngữ của Jackson. Nhưng cách học này đúng là quá mạo hiểm, chẳng may bị lộ tẩy thì tiếng Hàn chưa kịp nâng cao đã thấy rắc rối ập đến rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm