Quà tặng âm nhạc cho teen 2K2: Bài hát chúc teen hóa rồng thành công từ các “tiền bối”

HHT - Hiểu được áp lực thi cử trong tình hình dịch COVID-19 phức tạp, nhóm sinh viên và cựu sinh viên đến từ Đại học RMIT đã ra mắt MV song ngữ Anh - Việt với giai điệu vui tươi năng động như một lời chúc thi tốt dành cho các "hậu bối" 2K2 trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sắp tới. 

MV "Gì Mà Chẳng Vượt Qua" được "nhào nặn" bởi nhóm 5 bạn sinh viên và cưu sinh viên đại học RMIT: Bạn Võ Quỳnh Anh và Đỗ Thế Anh (sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp), bạn Hoàng Trần Tuấn Ngọc (ngành Kỹ sư phần mềm), Nguyễn Việt Anh (cựu sinh viên ngành Thương mại) và Nguyễn Trung Đăng Thụy (cựu sinh viên ngành Công nghệ thông tin). 

 Sáng tác và thu âm trong vòng 4 tuần nhưng ca khúc song ngữ Anh - Việt này hiện đã nhanh chóng cán mốc 240.000 lượt xem. Bên cạnh giai điệu vui tươi, ca từ ý nghĩa để khích lệ các teen 12 vượt qua những thử thách khó nhằn của năm cuối chính là những điểm "bắt tai" của bài hát. 

Quà tặng âm nhạc cho teen 2K2: Bài hát chúc teen hóa rồng thành công từ các “tiền bối” ảnh 1 Món quà âm nhạc mà các "tiền bối" trường ĐH RMIT dành tặng cho "hậu bối" 2K2.
Bài hát phản ánh đúng những suy nghĩ của teen cuối cấp nên nhanh chóng được đón nhận bởi các khán giả teen. Bạn Nguyễn Mai Hiếu Trang chia sẻ: “Trước khi bắt tay vào sáng tác ca khúc, mình đã trò chuyện với các bạn học sinh sinh năm 2002 để hiểu được tâm tư và những khó khăn mà các bạn gặp phải. Từ đó, mình mới định hướng chủ đề và giai điệu phù hợp với ca khúc.”
Quà tặng âm nhạc cho teen 2K2: Bài hát chúc teen hóa rồng thành công từ các “tiền bối” ảnh 2 (Từ trái qua) Võ Quỳnh Anh, Nguyễn Mai Hiếu Trang, Hoàng Trần Tuấn Ngọc và Đỗ Thế Anh đang lên ý tưởng "quà tặng âm nhạc" dành cho teen 2K2.

Bài hát như "lời chúc thi tốt" của hội RMIT dành cho teen lớp 12 khi sắp bước vào kì thi tốt nghiệp THPT 2020. Đây sẽ là những lời cổ vũ sôi động nhất giúp teen vượt qua mùa hè khó khăn này và chạm đến những ngôi trường ước mơ của mình.

Mời bạn lắng nghe bài hát tại đây: 

Bằng quyết tâm và niềm tin vào tương lai, tin rằng hội 2K2 sẽ tìm cho mình được con đường đúng đắn nhất và hoàn thành bài thi THPT Quốc gia bằng “100% năng lượng” của mình để đáp lại 12 năm học, đúng với chất “gì mà chẳng vượt qua” như thông điệp của bài hát. 

Quà tặng âm nhạc cho teen 2K2: Bài hát chúc teen hóa rồng thành công từ các “tiền bối” ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.