Quá thành công ở Nhật Bản, TWICE bị anti-fan Hàn Quốc đe dọa... tạt axit?

Quá thành công ở Nhật Bản, TWICE bị anti-fan Hàn Quốc đe dọa... tạt axit?
HHT - Sau vụ việc thành viên Mina bị uy hiếp, TWICE lại trở thành mục tiêu đe dọa của các anti-fan trên mạng xã hội.

Vừa qua, một người dùng trên mạng xã hội đã vu cho TWICE tội "ăn cháo đá bát" và đe dọa hắt axit vào TWICE vì hành vi của nhóm nhạc này.

Cụ thể, người dùng này đã đăng một bài viết kèm theo bức ảnh chụp showcase của TWICE tại Nhật Bản với nội dung: "TWICE bỏ rơi đất nước của chúng ta bởi vì họ đã kiếm được rất nhiều tiền ở Nhật Bản. Tiền là trên hết mà! Các cô có thể từ bỏ Hàn Quốc nhưng mà đừng có quay trở lại nữa nhé! Tôi sẽ đợi ở sân bay với 10 lít axit nếu thấy các cô mò về".

Quá thành công ở Nhật Bản, TWICE bị anti-fan Hàn Quốc đe dọa... tạt axit? ảnh 1
Quá thành công ở Nhật Bản, TWICE bị anti-fan Hàn Quốc đe dọa... tạt axit? ảnh 2

Ngay sau khi thu hút sự chú ý của cư dân mạng thì bài đăng lập tức đã bị xóa. Trước đó, sau tin đồn hẹn hò của Mina với Bambam (GOT7), một cư dân mạng đã đăng lên lời đe dọa đến tính mạng Mina. Trong bài viết, người dùng đăng hình ảnh một con dao kèm theo nhiều lời lẽ hăm dọa đến cả MinaBambam. Trước sự tức giận và chỉ trích của fan, chủ nhân bài viết sau đó phải đăng tải lời xin lỗi. Mặc dù vậy, JYP tuyên bố sẽ triệu tập và kiện người này ra tòa. Các fan hy vọng JYP tiếp tục có hành động pháp lý cứng rắn với anti-fan lần này.

Quá thành công ở Nhật Bản, TWICE bị anti-fan Hàn Quốc đe dọa... tạt axit? ảnh 3

Lý do khiến TWICE phải nhận nhiều sự ghen ghét cũng bởi 9 cô nàng quá thành công, trước ở Hàn Quốc và nay là ở Nhật Bản. TWICE bán được hơn 100.000 bản album #TWICE chỉ sau 4 ngày ra mắt tại Nhật Bản. Các cô gái giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon. Showcase của nhóm cũng thu hút đến 15.000 người với sự tham dự của 1.000 phóng viên đến từ các cơ quan truyền thông, báo chí lớn tại xứ sở hoa anh đào. TWICE tiết lộ, mục tiêu của nhóm là được biểu diễn tại sân vận động nổi tiếng Tokyo Dome.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm