Quá thương Bumblebee, đơn thương độc mã đấu lại chừng này kẻ thù siêu nguy hiểm

Quá thương Bumblebee, đơn thương độc mã đấu lại chừng này kẻ thù siêu nguy hiểm
HHT - Sau 11 năm kể từ ngày loạt phim Transformers ra tập đầu tiên, phần phim ngoại truyện dành cho Bumblebee sẽ chính thức ra mắt khán giả.

Trong suốt hành trình giải cứu thế giới của mình, bé “ong nghệ” đã đốn tim hàng triệu khán giả bởi sự đáng yêu hết nấc, dũng cảm vô biên. Trước khi ngược về quá khứ để biết Bumblebee đến Trái Đất như thế nào, hãy cùng tìm hiểu về những đối thủ “không đội trời chung” đang trên đường săn lùng và truy sát chú robot dễ thương này.

Blitzwing

Quá thương Bumblebee, đơn thương độc mã đấu lại chừng này kẻ thù siêu nguy hiểm ảnh 1

Blitzwing là một kẻ dò tìm thiện chiến thuộc phe phản diện Decepticon. Trong các bản phim hoạt hình đã được trình làng trong 11 năm qua, Blitzwing mang màu tím và xám. Tuy nhiên với tạo hình mới màu đỏ và trắng trong trailer Bumblebee, ban đầu các fan đã rất nghi hoặc rằng liệu đây có phải là Starscream - thủ lĩnh cầm đầu đội quân dò tìm của Decepticon? Chính đạo diễn Travis Knight đã xác nhận rằng đây chính là Blitzwing, và chắc chắn hắn sẽ gây cực nhiều khó khăn cho Bumblebee.

Soundwave và Ravage

Quá thương Bumblebee, đơn thương độc mã đấu lại chừng này kẻ thù siêu nguy hiểm ảnh 2

Soundwave được coi như “người phát ngôn chính thức” của phe Decepticon. Dạng biến đổi nổi tiếng nhất của robot này chính là giống như một chiếc máy chơi băng cassette vào thập kỷ 80. Ngay trong trailer của ngoại truyện Bumblebee, người hâm mộ cũng sẽ được gặp lại Soundwave ở hình dạng này. Thêm vào đó, Soundwave đã bắt đầu kế hoạch săn lùng Bumblebee bằng cách thả trợ thủ đắc lực của mình là Ravage - một robot dưới hình dáng một chú báo đen với đặc tính săn mồi điên cuồng.

Shockwave và đội quân dò tìm của Decepticon

Quá thương Bumblebee, đơn thương độc mã đấu lại chừng này kẻ thù siêu nguy hiểm ảnh 3

Trước đây, Shockwave vốn được Megatron điều ở lại để canh giữ hành tinh Cybertron, nhưng khối AllSpark đã là động cơ khiến robot này tìm đến Trái Đất. Shockwave rất nổi tiếng trong phe Decepticon, khiến nhiều robot ngưỡng mộ đến mức hoặc là chấp nhận tất cả chỉ để được làm phụ tá cho Shockwave, hoặc ghen ghét đến mức tìm mọi cách để hãm hại hắn.

Trailer mới nhất của Bumblebee đã xuất hiện hình ảnh Shockwave bên cạnh một đội quân kẻ dò tìm yểm trợ cho nhiệm vụ truy sát “bé Bee”. “Một bộ óc lý trí đến vô cảm, giết chóc không chùn tay. Đó chính là lẽ sống của Shockwave”, thủ lĩnh cương trực Optimus Prime đã từng nhận xét về một trong những chiến binh robot đáng gờm nhất của hành tinh Cybertron như vậy.

Dropkick và Shatter

Quá thương Bumblebee, đơn thương độc mã đấu lại chừng này kẻ thù siêu nguy hiểm ảnh 4

Tiếp theo, sự xuất hiện của cặp robot Dropkick - Shatter trong trailer của Bumblebee có lẽ là một trong phân cảnh không thể không nhắc đến, khiến các fan trung thành của các chiến binh robot phấn khích nhất. Dưới hình dáng của một chiếc Plymouth Satellite đỏ và một chiếc xe “cơ bắp” AMC Javelin màu xanh dương, ShatterDropkick đã dùng sự khôn khéo lọc lõi của mình để kết hợp với đặc vụ Burns trong việc truy lùng chú robot “ong nghệ”. Cặp bài trùng này chắc chắn sẽ có đủ kĩ năng, sức mạnh và cả sự tàn độc không nhân nhượng để bằng mọi cách tàn phá và hạ gục chú robot vàng đáng yêu.

Đặc vụ Burns

Quá thương Bumblebee, đơn thương độc mã đấu lại chừng này kẻ thù siêu nguy hiểm ảnh 5

Ngoài một loạt các robot thuộc phe Decepticon, trong phần này Bee sẽ phải đối đầu với một kẻ thù khác cũng nguy hiểm không kém các chiến binh máy. Đó chính là đặc vụ Burns, một người sẽ có vai trò lớn không chỉ với số phận của Bumblebee, mà còn với những sự kiện sẽ diễn ra trong các phần tiếp theo của loạt phim Transformers.

Khán giả chỉ có thể biết được Burns đến từ Sector 7 - một cơ quan chính phủ với nhiệm vụ săn lùng robot biến đổi đã từng xuất hiện ở các phần phim Transformers trước. Một đặc vụ lạnh lùng, tàn bạo và không khoan nhượng, nhân vật quyền lực này hứa sẽ gây ra không ít trở ngại nhằm cản đường mục đích bảo vệ con người tốt đẹp của chú robot “ong nghệ” anh dũng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm