Quá thương Park Bom, gian nan lắm mới comeback được thì vẫn bị YG Ent phá đám

Quá thương Park Bom, gian nan lắm mới comeback được thì vẫn bị YG Ent phá đám
HHT - Thật sự là không thể chấp nhận được cách mà YG Ent đối xử với người cũ của mình như thế này.

Nhóm 2NE1 đã từng là gà cưng của YG Ent, cũng có một phần công sức đưa công ty này trở nên lớn mạnh, lọt vào BIG3 của K-Pop. Rồi Park Bom đột ngột vướng vào rắc rối sử dụng chất cấm, khiến cho sự nghiệp của cô đóng băng, hoạt động của 2NE1 cũng vì thế mà ảnh hưởng và tan rã. Sau đó, Park Bom đã rời khỏi YG Ent.

Quá thương Park Bom, gian nan lắm mới comeback được thì vẫn bị YG Ent phá đám ảnh 1

Suốt 5 năm bị khán giả chỉ trích, đòi tẩy chay, Park Bom đã vô cùng đau khổ, rất muốn được đi hát trở lại mà không được. Mãi đến bây giờ, cô mới có thể trở lại sân khấu với ca khúc Spring, bài hát được khen là rất hợp với chất giọng của Park Bom, hứa hẹn sẽ khiến người nghe bị cuốn hút ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Được biết nhà sản xuất âm nhạc Brave Brothers vì rất yêu quý Park Bom, cũng như thương cô ca sĩ tài năng mà lận đận, nên đã dành cho Park Bom một trong những sáng tác hay nhất mà anh từng có. Chưa kể Sandara Park, chị em thân thiết với Park Bom từ những ngày ở nhóm 2NE1 cũng sẽ góp giọng trong bài Spring.

Quá thương Park Bom, gian nan lắm mới comeback được thì vẫn bị YG Ent phá đám ảnh 2

Tất nhiên, fan K-Pop rất háo hức được xem Park BomDara trở lại bên nhau, thôi thì không đủ cả 4 thành viên thì có 2 nhân vật của 2NE1 song ca cũng vui lắm rồi. Nhưng có ngờ đâu công ty YG Ent đã đưa ra một thông báo không thể lạnh lùng hơn, rằng Dara được thu âm cùng Park Bom, nhưng YG Ent không có kế hoạch để cô trình diễn trên các sân khấu âm nhạc. Tóm lại là Park Bom sẽ phải quảng bá ca khúc này một mình, và phải dùng phần thu âm sẵn của Dara mà thôi.

Quá thương Park Bom, gian nan lắm mới comeback được thì vẫn bị YG Ent phá đám ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích sự ích kỷ của YG Ent, vì rõ ràng công ty này đang tìm cách gây khó dễ cho Park Bom. Dù gì Park Bom đã từng là người của YG Ent, lẽ ra YG Ent phải cổ vũ và giúp đỡ mới đùng. Đằng này YG Ent  lại hẹp hòi đến mức ngăn cản Dara quảng bá cùng, như thể YG Ent không hề muốn 2NE1 có cơ hội tái hợp vậy.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.