Quá tự hào: Nhóm BTS và CEO Bang Si Hyuk được mời làm giám khảo Grammy

Quá tự hào: Nhóm BTS và CEO Bang Si Hyuk được mời làm giám khảo Grammy
HHT - Nhóm nhạc nam Hàn Quốc và giám đốc của Big Hit Entertainment được Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Mỹ mời làm thành viên danh dự.

Ngày 7/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc nam BTS và CEO Bang Si Hyuk của Big Hit Entertainment được mời làm thành viên danh dự trong hội đồng của Recording Academy (Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Mỹ).

Quá tự hào: Nhóm BTS và CEO Bang Si Hyuk được mời làm giám khảo Grammy ảnh 1

Quá tự hào: Nhóm BTS và CEO Bang Si Hyuk được mời làm giám khảo Grammy ảnh 2

Đây là một hội giám định âm nhạc chuyên nghiệp với sự tham gia của nhiều nhà nghệ sĩ tầm cỡ thế giới, các học giả, giáo sư của các trường đại học âm nhạc, cũng như các nhà sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ nổi tiếng.

Họ cũng chính là những giám khảo của giải thưởng âm nhạc danh giá nhất thế giới - Grammy. Vì vậy, để trở thành một thành viên của hội, các thành viên BTS và giám đốc Bang đã phải chứng minh năng lực qua các album có lượng tiêu thụ và stream "khủng" tại Mỹ. 

Quá tự hào: Nhóm BTS và CEO Bang Si Hyuk được mời làm giám khảo Grammy ảnh 3

Từ năm 2020, do đã trở thành thành viên của Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Mỹ, tất cả các thành viên BTSBang Si Hyuk sẽ có quyền bỏ phiếu cho người chiến thắng các hạng mục của Grammy.

Các fan của BTS không thể giấu nổi sự tự hào: "Đẳng cấp thực sự là đây chứ đâu! BTS đã nhận được sự công nhận của Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Mỹ rồi", "Các anti-fan hãy thừa nhận thành công rực rỡ của BTS đi ạ", "Một nhóm nhạc thần tượng nước ngoài được bỏ phiếu tại Grammy. Nghĩ thôi đã thấy tự hào"...

Tại Grammy 2018, BTS đã được mời tham gia với tư cách người công bố giải thưởng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.