Quá tự hào: Nhóm BTS và CEO Bang Si Hyuk được mời làm giám khảo Grammy

Quá tự hào: Nhóm BTS và CEO Bang Si Hyuk được mời làm giám khảo Grammy
HHT - Nhóm nhạc nam Hàn Quốc và giám đốc của Big Hit Entertainment được Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Mỹ mời làm thành viên danh dự.

Ngày 7/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc nam BTS và CEO Bang Si Hyuk của Big Hit Entertainment được mời làm thành viên danh dự trong hội đồng của Recording Academy (Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Mỹ).

Quá tự hào: Nhóm BTS và CEO Bang Si Hyuk được mời làm giám khảo Grammy ảnh 1
Quá tự hào: Nhóm BTS và CEO Bang Si Hyuk được mời làm giám khảo Grammy ảnh 2

Đây là một hội giám định âm nhạc chuyên nghiệp với sự tham gia của nhiều nhà nghệ sĩ tầm cỡ thế giới, các học giả, giáo sư của các trường đại học âm nhạc, cũng như các nhà sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ nổi tiếng.

Họ cũng chính là những giám khảo của giải thưởng âm nhạc danh giá nhất thế giới - Grammy. Vì vậy, để trở thành một thành viên của hội, các thành viên BTS và giám đốc Bang đã phải chứng minh năng lực qua các album có lượng tiêu thụ và stream "khủng" tại Mỹ. 

Quá tự hào: Nhóm BTS và CEO Bang Si Hyuk được mời làm giám khảo Grammy ảnh 3

Từ năm 2020, do đã trở thành thành viên của Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Mỹ, tất cả các thành viên BTSBang Si Hyuk sẽ có quyền bỏ phiếu cho người chiến thắng các hạng mục của Grammy.

Các fan của BTS không thể giấu nổi sự tự hào: "Đẳng cấp thực sự là đây chứ đâu! BTS đã nhận được sự công nhận của Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Mỹ rồi", "Các anti-fan hãy thừa nhận thành công rực rỡ của BTS đi ạ", "Một nhóm nhạc thần tượng nước ngoài được bỏ phiếu tại Grammy. Nghĩ thôi đã thấy tự hào"...

Tại Grammy 2018, BTS đã được mời tham gia với tư cách người công bố giải thưởng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.