Quân A.P chính thức lên tiếng sau khi bị tố năng lực kém, thiếu tôn trọng đồng nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau gần 1 ngày bị đại diện một ban nhạc tố trên trang cá nhân, Quân A.P đã có phản hồi chính thức.

Mới đây, thông tin nam ca sĩ Quân A.P bị một ban nhạc phàn nàn về khả năng âm nhạc cũng như thiếu tôn trọng đồng nghiệp khiến cộng đồng mạng xôn xao. Sau gần một ngày, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng, kể rõ ngọn ngành câu chuyện của mình.

Quân A.P cho biết vào ngày 15/4, quản lý của anh đã gửi cho đại diện phòng trà tài liệu về các ca khúc sẽ trình diễn trong đêm nhạc. Sau đó, ê-kíp ca sĩ vô tình phát hiện một bản ghi hợp âm được đăng lên Facebook của người trưởng ban nhạc và liên hệ phía phòng trà nhờ gỡ xuống.

Quân A.P chính thức lên tiếng sau khi bị tố năng lực kém, thiếu tôn trọng đồng nghiệp ảnh 1

Nam ca sĩ sinh năm 1997 chính thức lên tiếng sau lùm xùm.

Anh nói thêm chiều 16/4 có buổi tập với ban nhạc tại phòng trà và có 2 ca khúc bị sai do bản phổ từ phía ê-kíp gửi sai. Giọng ca Bông Hoa Đẹp Nhất nhận trách nhiệm vì mình mà khiến buổi tập diễn ra không suôn sẻ. Tuy nhiên, vì lo lắng đêm nhạc vào tối 17/4 gặp trục trặc nên phía Quân A.P đã đề xuất đổi ban nhạc. Ca sĩ sinh năm 1997 khẳng định phía phòng trà vẫn trả đầy đủ chi phí cho ban nhạc và trong quá trình làm việc không hề xảy ra tranh cãi như thông tin trước đó.

"Sự việc không có gì căng thẳng và Quân cũng không muốn bất kì lùm xùm nào không đáng có xảy ra trong quá trình làm việc. Quân rất tiếc nếu việc đổi band đã gây ra những hiểu lầm không đáng có giữa các bên", ca sĩ bày tỏ.

Quân A.P chính thức lên tiếng sau khi bị tố năng lực kém, thiếu tôn trọng đồng nghiệp ảnh 2

Quân A.P là nam ca sĩ đang được nhiều người yêu thích.

Quân A.P chính thức lên tiếng sau khi bị tố năng lực kém, thiếu tôn trọng đồng nghiệp ảnh 3

Nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hưng và bầu show Hà Thanh Phúc dành lời động viên cho Quân A.P.

Trước chỉ trích của đại diện ban nhạc về việc chuyên môn kém, Quân A.P cho biết sẽ ý thức hơn về các điểm chưa tốt của mình và cố gắng trau dồi thêm. Giọng ca Bông hoa đẹp nhất cũng mong nhận được sự thông cảm với những sai sót trong quá trình tập luyện.

Cùng ngày, một quản lý một phòng trà khác từng có dịp làm việc với Quân A.P đã lên tiếng bênh vực anh. Người này cho biết ấn tượng của anh với Quân A.P là một nghệ sĩ lễ phép và luôn miệng "em còn non yếu, hát phòng trà rất khó, mọi người giúp đỡ em".

"Mình thiết nghĩ không phải ca sĩ giải trí nào cũng can đảm dám hát phòng trà. Điển hình là việc mình đã ngỏ lời mời rất nhiều ca sĩ nhưng các bạn nghe tới hát phòng trà là lắc đầu mà mình không tiện kể tên. Hát được phòng trà là chứng tỏ thực lực hát live rõ nhất mà một ca sĩ nên cố gắng làm được. Và lớn hơn sẽ là liveshow, concert", quản lý phòng trà chia sẻ.

Quân A.P chính thức lên tiếng sau khi bị tố năng lực kém, thiếu tôn trọng đồng nghiệp ảnh 4

Bài viết bảo vệ nam ca sĩ của một chủ phòng trà có tiếng ở TP.HCM.

Đại diện phòng trà này nói thêm, áp lực hát tại phòng trà là rất lớn bởi không phải nghệ sĩ trẻ nào cũng đủ bản lĩnh để hát từ 15 đến 20 bài trong một đêm diễn live. Anh liên tục khen Quân A.P ngoan và luôn cầu tiến khi hoạt động nghệ thuật.

Hiện bài đăng tố giọng ca Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng không có trình độ âm nhạc, thiếu tôn trọng đồng nghiệp cũng đã được xóa.

Quân A.P chính thức lên tiếng sau khi bị tố năng lực kém, thiếu tôn trọng đồng nghiệp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm