Quân A.P hóa chàng trai năm ấy ngọt ngào, tung "tuyển tập thả thính" dành tặng crush

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa thân thành hình tượng “bạn trai thanh xuân", Quân A.P tái ngộ fan với sản phẩm âm nhạc "Nhắn Tới Khoảng Trời Em" ngọt ngào và đầy ấm áp. 

Trên trang cá nhân những ngày qua, Quân A.P liên tục khiến các fan mong đợi khi hé lộ thông tin về lần trở lại kể từ sau MV Lời Xin Lỗi Vụng Về. Giữ đúng lời hứa, tối 1/9, sau nhiều ngày "thả thính", nam ca sĩ với chất giọng trầm ấm chính thức tung MV Nhắn Tới Khoảng Trời Em.

Quân A.P hóa chàng trai năm ấy ngọt ngào, tung "tuyển tập thả thính" dành tặng crush ảnh 1

Nhắn Tới Khoảng Trời Em đánh dấu màn comeback của Quân A.P sau 6 tháng vắng bóng.

Nhắn Tới Khoảng Trời Em là bản Pop Ballad do nhạc sĩ Trung Thông sáng tác. Bản nhạc giúp Quân A.P tiếp tục bộc lộ ưu điểm của chất giọng trầm khàn nhưng rất ấm áp, ngọt ngào.

Khác với màu sắc u buồn thường thấy trong các sản phẩm trước đó, Nhắn Tới Khoảng Trời Em mang âm sắc tươi vui, nhẹ nhàng, kể về nỗi niềm của một người con trai luôn thầm thương, trộm nhớ "crush".

Quân A.P hóa chàng trai năm ấy ngọt ngào, tung "tuyển tập thả thính" dành tặng crush ảnh 2

Ca từ trong Nhắn Tới Khoảng Trời Em cũng đậm chất "thả thính" và dễ dàng giúp cho các chàng trai "soạn văn mẫu" để nhắn gửi tới người mình yêu thương. Trong MV, Quân A.P hóa thân thành một chàng “crush trong mơ" điển trai và diện trong trang phục của chàng học sinh cấp 3.

Quân A.P hóa chàng trai năm ấy ngọt ngào, tung "tuyển tập thả thính" dành tặng crush ảnh 3
Quân A.P hóa chàng trai năm ấy ngọt ngào, tung "tuyển tập thả thính" dành tặng crush ảnh 4

Dự án âm nhạc Nhắn Tới Khoảng Trời Em đã được Quân A.P cùng ê-kíp ghi hình trước khi dịch bệnh diễn biến phức tạp. Theo kế hoạch ban đầu, sản phẩm sẽ ra mắt trong năm nay nhưng đã được hoãn lại.

Tuy nhiên, khi được chương trình The Heroes mời gửi tới khán giả một món quà khích lệ tinh thần trong mùa dịch, Quân A.P quyết định phát hành ca khúc ngay trong ngày đầu tháng 9.

Quân A.P hóa chàng trai năm ấy ngọt ngào, tung "tuyển tập thả thính" dành tặng crush ảnh 5

Giữa mùa dịch đầy xa cách, Nhắn Tới Khoảng Trời Em như lời nhắn gửi yêu thương đến các cặp đôi buộc phải “yêu xa” và không có cơ hội gặp gỡ trực tiếp. Chắc chắn rằng sau khoảng thời gian nhung nhớ, những trái tim yêu sẽ về lại bên nhau.

Quân A.P hóa chàng trai năm ấy ngọt ngào, tung "tuyển tập thả thính" dành tặng crush ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm