Quân A.P lên tiếng bênh vực khi Mr. B (Người Ấy Là Ai) vướng nghi án đạo nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong đoạn clip cover cùng nam ca sĩ Mr. B, Quân A.P đã có những chia sẻ xoay quanh nghi vấn đạo nhạc của ca khúc "Quá Thích Cậu Rồi".

Cụ thể, ca khúc debut Quá Thích Cậu Rồi của Mr. B sau khi ra mắt đã vướng nghi vấn "mượn giai điệu" You're My Crush của Quân A.P. Mới đây, Mr. B cho biết, cả hai bài hát đều có cùng một tác giả và một producer, đó là lý do mọi người thấy sự giống nhau.

Mr. B chia sẻ thêm, khi tham gia Người Ấy Là Ai, anh không biết phải hát bài gì nên định chọn cover một ca khúc nào đó. Tuy nhiên, phía công ty quản lý Mr. B đưa ra ý kiến ngỏ lời nhờ nhạc sĩ Nguyên Jenda viết một ca khúc thật dễ thương để hát trong phần tỏ tình với nữ chính.

Quân A.P lên tiếng bênh vực khi Mr. B (Người Ấy Là Ai) vướng nghi án đạo nhạc ảnh 1

Mr. B trên sân khấu Người Ấy Là Ai?

Tiếp lời của Mr.B, Quân A.P cũng cho biết: "Thực ra ca khúc You're My Crush là một sáng tác của anh Nguyên Jenda. Thời điểm đó, Quân cũng không có những bài hát vui vì bình thường để Quân tự chọn sẽ là những bài buồn buồn. Ca khúc này cũng là do chủ tịch công ty mang về để Quân đến gần với khán giả hơn. Bây giờ Mr.B cũng là một thành viên của công ty, như anh em trong nhà vậy, mình hỗ trợ được gì thì mình cũng muốn hỗ trợ để anh em tốt lên".

Quân A.P lên tiếng bênh vực khi Mr. B (Người Ấy Là Ai) vướng nghi án đạo nhạc ảnh 2

Quân A.P và Mr. B

Quân A.P mong mọi người ủng hộ ca khúc Quá Thích Cậu Rồi và đừng dùng những lời quá nặng nề với Mr. B. Nam ca sĩ khẳng định: "Cả hai sản phẩm đều thuộc "cha đẻ" là Nguyên Jenda nên không có chuyện đạo nhạc ở đây đâu mọi người ạ". Ngoài ra, Mr. B và Quân A.P đã cùng nhau song ca Quá Thích Cậu Rồi. Trong đoạn clip, Mr.B ngồi cầm đàn còn Quân A.P nghêu ngao theo giai điệu. Cả hai không chỉ mang đến tiết mục hát hò mà còn tạo ra hàng loạt biểu cảm đáng yêu dựa theo lời bài hát.

Quân A.P lên tiếng bênh vực khi Mr. B (Người Ấy Là Ai) vướng nghi án đạo nhạc ảnh 3

Mr. B và Quân A.P đều sở hữu chất giọng nam tính, có kỹ thuật cách xử lí ca khúc khéo léo, tinh tế. Chính vì vậy, sự kết hợp lần đầu trong đoạn cover ngắn này nhanh chóng được cư dân mạng chú ý.

Quân A.P lên tiếng bênh vực khi Mr. B (Người Ấy Là Ai) vướng nghi án đạo nhạc ảnh 4

Mang giai điệu vui tươi, sôi động, Quá Thích Cậu Rồi là lời tỏ tình của chàng trai dành cho cô gái đang thầm mến. Thế nên, màn thể hiện của hai nam ca sĩ điển trai vừa đăng tải đã lập tức "ghi điểm" với phái nữ bởi không khí lãng mạn và ngọt ngào.

Quân A.P lên tiếng bênh vực khi Mr. B (Người Ấy Là Ai) vướng nghi án đạo nhạc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm