Quân A.P mang ước mơ về cho mẹ, hóa con trai của Á hậu Tú Anh trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là món quà ý nghĩa mà Quân A.P gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu - những người góp công vào hành trình chống chọi với dịch bệnh. 

Năm 2021 là năm mà Việt Nam hứng chịu rất nhiều tổn thất do đại dịch COVID-19. Dịch bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội mà còn thách thức hệ thống y tế nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới. Trong hành trình gần 600 ngày chống dịch, Việt Nam đã chứng kiến tinh thần đầy nhiệt huyết… của đội ngũ bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước.

Bài hát Ước Mơ Của Mẹ lấy bối cảnh đơn giản tại căn nhà nơi mà nhân vật chính (Quân A.P) cùng mẹ sống từ nhỏ đến lớn. Đây cũng chính là nơi mà mẹ anh đã truyền lửa để anh trở thành bác sĩ. Tiệm tạp hoá nhỏ của mẹ cũng chính là nơi nuôi lớn ước mơ trở thành bác sĩ: “Hãy luôn vững tâm và cố gắng hết mình để theo đuổi ước mơ và hãy ước mơ thay phần của mẹ. Mẹ tin con của mẹ sẽ là một bác sĩ tuyệt vời.”.

Quân A.P mang ước mơ về cho mẹ, hóa con trai của Á hậu Tú Anh trong MV mới ảnh 1

MV mang tới những khoảnh khắc đẹp trong đêm 30 Tết khi mẹ gọi điện cho Quân A.P nhưng anh không thể nghe máy vì bận cấp cứu cho bệnh nhân. Đây cũng chính là hình ảnh lẫn thông điệp ý nghĩa mà Quân A.P muốn gửi gắm đến người xem.

Thêm vào đó, MV Ước Mơ Của Mẹ muốn nhắn nhủ đến những ai đang đi trên hành trình hiện thực hoá giấc mơ, rằng mỗi người đều cần rất nhiều sự cố gắng và hy sinh thầm lặng. Đặc biệt là đấng sinh thành - những người mẹ, người ba đã phải gác đi những ước mơ của bản thân để sống vì con, để nuôi dưỡng ước mơ của con.

Quân A.P mang ước mơ về cho mẹ, hóa con trai của Á hậu Tú Anh trong MV mới ảnh 2
Quân A.P mang ước mơ về cho mẹ, hóa con trai của Á hậu Tú Anh trong MV mới ảnh 3

Cuối MV, Quân A.P không quên gửi lời tri ân tới những bậc phụ huynh của các bác sĩ ngày đêm đang chiến đấu ở tuyến đầu giúp góp phần xoá tan đại dịch. Tham gia MV, Quân A.P thủ vai người con khi trưởng thành. Á hậu Tú Anh đảm nhận nhân vật người mẹ lúc trẻ.

Quân A.P mang ước mơ về cho mẹ, hóa con trai của Á hậu Tú Anh trong MV mới ảnh 4
Quân A.P mang ước mơ về cho mẹ, hóa con trai của Á hậu Tú Anh trong MV mới ảnh 5

Á hậu Tú Anh trong MV

Trong năm qua, Quân A.P cũng gặt hái được thành công với loạt bản hit như Bông hoa đẹp nhất, Lời xin lỗi vụng về, Nhắn tới khoảng trời em... Nam ca sĩ sở hữu giọng ca trầm ấm cũng được nhiều khán giả mến mộ thông qua chương trình The Heroes. Ca khúc Ước Mơ Của Mẹ lần này là lời nhắn ấm áp, ý nghĩa đến từ Quân A.P trước thềm Tết Nguyên Đán.

Quân A.P mang ước mơ về cho mẹ, hóa con trai của Á hậu Tú Anh trong MV mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm