Quân A.P nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ở "Vlive Awards 2019"

Quân A.P nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ở "Vlive Awards 2019"
HHT - Có thể nói năm 2019 có lẽ là một năm thành công với Quân A.P.

Tối qua lễ trao giải của V Heartbeat Year End Party đã chính thức diễn ra với sự tham gia của dàn khách mời Việt - Hàn nổi tiếng đã khiến khán giả hâm mộ vô cùng háo hức.

Quân A.P nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ở "Vlive Awards 2019" ảnh 1
Quân A.P nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ở "Vlive Awards 2019" ảnh 2

Ở hạng mục Rising Star of the Year (Nghệ sĩ mới của năm), Quân A.P đã được xướng tên là người chiến thắng. 

Nhưng do lịch diễn từ trước nên Quân A.P đã không có mặt để nhận giải thưởng. Qua đoạn clip được chiếu sau khi được xướng tên, Quân A.P cũng đã gửi lời đến khán giả hâm mộ đã bình chọn cho mình và đặc biệt là lời cảm ơn đến chương trình đã dành tặng giải thưởng này cho mình sau gần 1 năm debut.

Quân A.P nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ở "Vlive Awards 2019" ảnh 3

Năm 2019, có lẽ là một năm thành công với Quân A.P, khi với sản phẩm đầu tiên phát hành ngày 9/5, MV Ai là người thương em thu về hơn 60 triệu view và từng 4 lần xếp No.1 bảng xếp hạng tuần của V Heartbeat Rank. Thừa thắng xông lên, Quân A.P tiếp tục cho ra mắt Còn gì đau hơn chữ đã từng - ca khúc nhận màn fanchant khủng trên sân khấu V Heartbeat Live. Và tiếp tục tháng 12, nam ca sĩ tiếp tục tri ân khán giả bằng một bài hát vui tươi là You Are My Crush. Không chỉ ghi dấu bằng loạt sản phẩm chỉn chu, ngoại hình sáng, phong cách soái ca chuẩn men cũng giúp mỹ nam sinh năm 1997 thu hút lượng fan “khủng” cho riêng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm