Quân A.P “thả thính” poster mới kết hợp với ca sĩ giấu tên nhưng vẫn bị “soi” ra nữ chính

HHT - Quân A.P đăng poster MV và hỏi fan rằng có đoán ra nhân vật sẽ song ca cùng anh trong sản phẩm mới không, thế nhưng anh chàng lại... quên xoá tên "nữ ca sĩ giấu mặt" ở phần hashtag của bài đăng.

Quân A.P được yêu thích nhờ ngoại hình điển trai và giọng hát trầm khàn đặc trưng cùng loạt hit đình đám như: Bông Hoa Đẹp Nhất, Ai Là Người Thương Em, Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng, You Are My Crush... Anh chàng còn đặc biệt ghi điểm khi nổi tiếng là chiều fan, thậm chí có thể nhớ mặt, nhớ tên gần hết những người hâm mộ thân quen. Bởi vậy mà những sản phẩm âm nhạc của Quân A.P luôn được cộng đồng fan đông đảo chờ đón.

Quân A.P “thả thính” poster mới kết hợp với ca sĩ giấu tên nhưng vẫn bị “soi” ra nữ chính ảnh 1 Nam ca sĩ Quân A.P mới nhận được nút Vàng YouTube vào tháng 11 này.

Mới đây, giọng ca Ai Là Người Thương Em đã chính thức "nhá hàng" poster của MV mới với tên gọi Tự Nắm Tay Mình - được sáng tác bởi tác giả Bông Hoa Đẹp Nhất. Đặc biệt, trong sản phẩm mới này, Quân A.P không còn "solo" như các single trước mà anh sẽ kết hợp với một nữ ca sĩ.

Quân A.P “thả thính” poster mới kết hợp với ca sĩ giấu tên nhưng vẫn bị “soi” ra nữ chính ảnh 2 Quân A.P "nhá hàng" poster của MV mới và làm mờ phần gương mặt của nữ ca sĩ song ca cùng anh.

Giọng ca sinh năm 1997 chia sẻ trên fanpage về sản phẩm mới sắp ra mắt: "Tiếp tục là một ca khúc mới dành cho Quân tới từ tác giả của “Bông hoa đẹp nhất”. Điều khác biệt là trong lần trở lại này Quân sẽ kết hợp cùng với một nữ ca sĩ sở hữu loạt MV drama hàng chục triệu view. Các bạn có đoán ra ai sẽ cùng Quân “Tự nắm tay mình” không nào?".

Dù đặt câu hỏi để hội fan "đoán già đoán non", thế nhưng cộng đồng mạng lại nhanh chóng nhận ra rằng, tuy Quân A.P chưa tiết lộ nữ chính song ca cùng anh nhưng nam ca sĩ lại... "tiện tay" để hashtag tên nữ ca sĩ ngay trong bài đăng. Dù khoảng 20 phút sau anh chàng đã xóa hashtag nhưng hội fan đã nhanh tay chụp lại "lịch sử chỉnh sửa".

Quân A.P “thả thính” poster mới kết hợp với ca sĩ giấu tên nhưng vẫn bị “soi” ra nữ chính ảnh 3 Dù giấu mặt nữ ca sĩ song ca cùng nhưng Quân A.P lại "tiện tay" ghi luôn hashtag tên đầy đủ của "nữ ca sĩ giấu mặt".
Quân A.P “thả thính” poster mới kết hợp với ca sĩ giấu tên nhưng vẫn bị “soi” ra nữ chính ảnh 4 Trước đó vào tháng 10, Dương Hoàng Yến từng khoe ảnh làm việc cùng Quân A.P.
Có lẽ, nữ ca sĩ song ca cùng Quân A.P trong sản phẩm mới sắp được ra mắt không phải ai khác mà chính là cô nàng Dương Hoàng Yến. Cùng chờ đón màn kết hợp đáng mong đợi này của Quân A.P và Dương Hoàng Yến nhé!
Quân A.P “thả thính” poster mới kết hợp với ca sĩ giấu tên nhưng vẫn bị “soi” ra nữ chính ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm