Quân A.P tung bản remix "You Are My Crush" hợp tác với producer VRT nhân mùa Valentine

Quân A.P tung bản remix "You Are My Crush" hợp tác với producer VRT nhân mùa Valentine
HHT - “Hơn cả Yêu” đạt top 1 trending sau 20 giờ, leo top 1 BXH âm nhạc chỉ sau 95 phút, chính thức trở thành bản hit mới nhất của Đức Phúc

Cuối năm 2019 vừa qua, Quân A.P đã trở lại đường đua V-Pop tung MV You Are My Crush. Sản phẩm âm nhạc gây chú ý bởi sự thay đổi hoàn toàn mới mẻ, vui tươi trong phong cách của Quân A.P sau quãng thời gian dài hát “nhạc lụi”.

Quân A.P tung bản remix "You Are My Crush" hợp tác với producer VRT nhân mùa Valentine ảnh 1

Để cho khán giả thấy được nhiều khía cạnh trẻ trung, năng động của mình trong đợt quảng bá dự án này, Quân A.P đặc biệt chuẩn bị một phiên bản remix của You Are My Crush do Producer VRT đảm nhận phối mới.

Đây cũng như là món quà mà Quân A.P gửi tặng đến khán giả nhân dịp Valentine mùa 14-2 sắp tới và cũng là bắt đầu chuỗi kế hoạch âm nhạc trong năm 2020 và mở đầu là sẽ ca khúc ballad đúng thế mạnh của nam ca sĩ.

Quân A.P tung bản remix "You Are My Crush" hợp tác với producer VRT nhân mùa Valentine ảnh 2

You Are My Crush là sản phẩm âm nhạc được Quân A.P ra mắt vào cuối năm 2019. You Are My Crush đây là một sáng tác mang màu sắc trẻ trung, yêu đời từ nhạc sĩ Nguyên Jenda, đánh dấu sự thay đổi mới mẻ trong cả hình ảnh và âm nhạc của Quân A.P

Quân A.P tung bản remix "You Are My Crush" hợp tác với producer VRT nhân mùa Valentine ảnh 3

Trong MV You Are My Crush, Quân A.P vào vai một cậu bạn cùng hội "cạ cứng" của mình đều crush hot girl Trần Mỹ Uyên, để lấy lòng được người đẹp, các anh này đều làm nhiều cách để "cưa đổ". Sau khi làm bao nhiêu điều cô gái này vẫn chưa chịu thì các chàng trai hợp sức lại để giúp Quân A.P tìm cách cưa đổ một lần cuối cùng bằng cách tặng lắc tay và nhảy flashmob tặng cô gái. Đến cuối cùng thì mọi người đã hiểu bao lâu nay cô gái này không chịu ai vì mặc cảm do đôi chân khuyết tật của mình, nhưng cuối cùng Quân A.P vẫn ôm chằm và chấp nhận cô gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm