Quân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hashtag ẩn ý trước đó

Quân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hashtag ẩn ý trước đó
HHT - Vừa tung poster chính thức, Quân A.P đã tiếp tục khiến fan bấn loạn chỉ vì ôm hôn bụng bầu.

Vừa qua, cộng đồng người hâm mộ của Quân A.P tiếp tục “chao đảo” bởi một quả thính “siêu to khổng lồ” từ anh chàng này. Cụ thể, Quân A.P đã chia sẻ một poster mới trên Facebook cá nhân của mình với hình ôm hôn chiếc bụng bầu kèm hashtag #YAMC.

 
Quân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hashtag ẩn ý trước đó ảnh 1

Khỏi phải nói, cộng đồng fan của Quân A.P đã “rần rần” thế nào trước những động thái mới từ thần tượng. Không chỉ bày tỏ sự thích thú, người hâm mộ Quân A.P tiếp tục thực hiện “thông lệ” mỗi lần anh chàng này ra sản phẩm mới. Cụ thể, lướt một loạt những bình luận dưới bài đăng từ Quân A.P, không khó để nhận ra gần như tất cả “thần dân” của FC đã cùng nhau thực hiện chiến dịch đồng loạt thay mới avatar theo thần tượng. Chắc chắn nhiều người sẽ không khỏi bất ngờ trước “biển avatar" nam ca sĩ Còn gì đau hơn chữ đã từng ôm chiếc bụng bầu vô cùng đáng yêu từ người hâm mộ của Quân A.P.

Để khán giả hâm mộ không phải chờ đợi lâu thêm, tối 15/12, Quân A.P đã chính thức tung poster chính thức và kèm theo giải mã cho hashtag #YAMC. Đó chính là tên bài hát You Are My Crush và hé lộ luôn ngày phát hành MV là 19h19' ngày 22/12.

Quân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hashtag ẩn ý trước đó ảnh 2

Niềm vui nối tiếp niềm vui, mới đây Quân A.P còn có mặt trong bảng xếp hạng top 10 của kênh nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hai đề cử "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" và "Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất". Có thể nói, với một tân binh như Quân A.P, mặc dù debut chỉ được hơn 6 tháng nhưng đã ra đến MV thứ 3 trong năm 2019 và luôn nhận được sự yêu mến của khán giả, đồng thời lọt top trending thì đó đã là thành công rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm