Quần bò ba triệu giúp... xì hơi thoải mái mà không ai ngửi thấy mùi

Quần bò ba triệu giúp... xì hơi thoải mái mà không ai ngửi thấy mùi
HHT - Không ít sản phẩm thời trang kỳ dị như quần bò lộn ngược hay quần trong suốt đã gây náo động trong giới thời trang, thế nhưng mẫu quần bò mới này đặc biệt hơn cả với chức năng chống mùi khó ngửi khi bạn "xì hơi" cực kỳ thực dụng.
Quần bò ba triệu giúp... xì hơi thoải mái mà không ai ngửi thấy mùi ảnh 1
Quần bò cho người hay xì hơi.

Có lẽ không ít người đã từng trải qua cảm giác ngượng đến chín mặt khi đang đi hẹn hò với người yêu hay đang dự một cuộc họp quan trọng thì không kiểm soát được cơ thể của mình và bất ngờ... xì hơi.

Chuyện xì hơi không phải chuyện to tát thế nhưng có lẽ không ai là không thấy đôi chút xấu hổ nhất là khi mùi hôi bắt đầu lan tràn ra khắp nơi. Nhiều người trở nên bối rối không biết làm gì, có người thì cười trừ còn có người thì có thể xấu hổ đến mức tìm chỗ để trốn.

Để giải quyết những nỗi xấu hổ khó nói trên, một hãng thời trang đã tung ra một sản phẩm mới có thể dễ dàng giải quyết vấn đề mùi hôi với giá 100 bảng Anh - hơn 3 triệu đồng.

Chiếc quần bò Flatulence (đầy hơi) được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bất kỳ mùi nào gây ra khi người mặc xì hơi.

Shreddies, công ty thời trang nổi tiếng với các mẫu quần lót chống mùi hôi cho cả nam và nữ cũng là tác giả của chiếc quần bò mới lạ trên. Công ty sử dụng một lớp lót các-bon giúp khử mùi, "tăng cường bảo vệ và sự thoải mái khi tham gia các hoạt động xã hội".

Trên trang web của công ty cũng ghi rằng chiếc quần bò mới này có một lớp các-bon hoạt tính có thể hấp thu tất cả các mùi khó ngửi. Nhờ tính xốp mà mùi hôi sẽ bị chặn lại và được thanh lọc qua lớp vải. Tính năng này được kích hoạt lại khi quần áo được giặt.

Công ty cũng khuyến khích người mua dùng luôn bộ đôi quần lót kèm quần bò chống mùi hôi để có được sự bảo vệ tối đa hai lớp và tự tin.

Tận dụng tối đa ưu điểm của mình, Shreddies còn tung ra cả quần ngủ chống hôi kèm bộ quần lót và quần bò.

Ai cũng có thể mặc nhưng chiếc quần này đặc biệt hữu dụng cho những người bị đầy hơi khi bị bệnh viêm dạ dày, bị bệnh Crohn hay các bệnh tiêu hóa khác.

Theo công ty, một người bình thường sẽ xì hơi khoảng 14 lần mỗi ngày và chiếc quần sẽ khiến hoạt động này trở nên bí mật.

"Không phải lo lắng về việc xì hơi sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe. Lo lắng có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và làm sức khỏe giảm sút", công ty tuyên bố.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.
Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

HHT - Câu hỏi “triệu đô” - tức câu hỏi cuối cùng của chương trình “Ai là triệu phú?” ở Anh và Mỹ - thường luôn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai. Có những khi, các câu hỏi đó khó đến mức khán giả cũng phải phản đối vì cho rằng hỏi thế thì gần như không ai trả lời được. Liệu bạn có thể trả lời một vài câu “chốt hạ” được coi là khó nhất không?