Quần bò ba triệu giúp... xì hơi thoải mái mà không ai ngửi thấy mùi

Quần bò ba triệu giúp... xì hơi thoải mái mà không ai ngửi thấy mùi
HHT - Không ít sản phẩm thời trang kỳ dị như quần bò lộn ngược hay quần trong suốt đã gây náo động trong giới thời trang, thế nhưng mẫu quần bò mới này đặc biệt hơn cả với chức năng chống mùi khó ngửi khi bạn "xì hơi" cực kỳ thực dụng.
Quần bò ba triệu giúp... xì hơi thoải mái mà không ai ngửi thấy mùi ảnh 1
Quần bò cho người hay xì hơi.

Có lẽ không ít người đã từng trải qua cảm giác ngượng đến chín mặt khi đang đi hẹn hò với người yêu hay đang dự một cuộc họp quan trọng thì không kiểm soát được cơ thể của mình và bất ngờ... xì hơi.

Chuyện xì hơi không phải chuyện to tát thế nhưng có lẽ không ai là không thấy đôi chút xấu hổ nhất là khi mùi hôi bắt đầu lan tràn ra khắp nơi. Nhiều người trở nên bối rối không biết làm gì, có người thì cười trừ còn có người thì có thể xấu hổ đến mức tìm chỗ để trốn.

Để giải quyết những nỗi xấu hổ khó nói trên, một hãng thời trang đã tung ra một sản phẩm mới có thể dễ dàng giải quyết vấn đề mùi hôi với giá 100 bảng Anh - hơn 3 triệu đồng.

Chiếc quần bò Flatulence (đầy hơi) được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bất kỳ mùi nào gây ra khi người mặc xì hơi.

Shreddies, công ty thời trang nổi tiếng với các mẫu quần lót chống mùi hôi cho cả nam và nữ cũng là tác giả của chiếc quần bò mới lạ trên. Công ty sử dụng một lớp lót các-bon giúp khử mùi, "tăng cường bảo vệ và sự thoải mái khi tham gia các hoạt động xã hội".

Trên trang web của công ty cũng ghi rằng chiếc quần bò mới này có một lớp các-bon hoạt tính có thể hấp thu tất cả các mùi khó ngửi. Nhờ tính xốp mà mùi hôi sẽ bị chặn lại và được thanh lọc qua lớp vải. Tính năng này được kích hoạt lại khi quần áo được giặt.

Công ty cũng khuyến khích người mua dùng luôn bộ đôi quần lót kèm quần bò chống mùi hôi để có được sự bảo vệ tối đa hai lớp và tự tin.

Tận dụng tối đa ưu điểm của mình, Shreddies còn tung ra cả quần ngủ chống hôi kèm bộ quần lót và quần bò.

Ai cũng có thể mặc nhưng chiếc quần này đặc biệt hữu dụng cho những người bị đầy hơi khi bị bệnh viêm dạ dày, bị bệnh Crohn hay các bệnh tiêu hóa khác.

Theo công ty, một người bình thường sẽ xì hơi khoảng 14 lần mỗi ngày và chiếc quần sẽ khiến hoạt động này trở nên bí mật.

"Không phải lo lắng về việc xì hơi sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe. Lo lắng có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và làm sức khỏe giảm sút", công ty tuyên bố.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm