Quán cà phê treo biển “Noel không tiếp các cặp đôi” hút dân mạng

Quán cà phê treo biển “Noel không tiếp các cặp đôi” hút dân mạng
HHT - Tấm biển với dòng chữ được in đậm rõ ràng “24-25/12 quán không tiếp các cặp đôi yêu nhau” ngay khi được đăng tải trên mạng đã nhận được hơn 85.000 lượt cảm xúc, hơn 8.000 lượt bình luận từ cộng đồng mạng.
Quán cà phê treo biển “Noel không tiếp các cặp đôi” hút dân mạng ảnh 1
Tấm biển "cấm" cặp đôi hẹn hò Noel của quán cà phê.

Vừa qua trên các trang mạng xã hội, hình ảnh về tấm biển của một quán cà phê tại Hà Nội bất ngờ nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng. Tấm biển với nội dung: “24-25/12 quán không tiếp các cặp đôi yêu nhau”.

Điều khiến tấm biển được chú ý đó là Noel vốn là ngày các cửa hàng sẽ khai thác triệt để đối tượng khách hàng là các cặp đôi thế nhưng chủ của quán cà phê này lại đi ngược lại... không tiếp các cặp đôi.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, tấm biển đã nhanh chóng thu sự quan tâm của dân mạng với hơn 85.000 lượt cảm xúc, hơn 8.000 lượt bình luận, mọi người đều cảm thấy thú vị với ý tưởng độc lạ của quán cà phê này.

Liên hệ với chủ quán, anh Hoàng Trung Thành (25 tuổi, Hà Nội), anh cho biết: “Ý tưởng về tấm biển hoàn toàn không hề có mục đích từ trước vì cả mình và nhân viên đều đã ế lâu quá, ngồi nói chuyện với nhau rồi bộc phát ra ý tưởng”.

Quán cà phê treo biển “Noel không tiếp các cặp đôi” hút dân mạng ảnh 2
Chân dung chủ quán cà phê Noel không tiếp các cặp đôi.

Anh Thành cũng cho biết thêm, tấm biển chỉ có mục đích treo lên cho vui với mong muốn khách đến cảm thấy vui vẻ nhưng không ngờ lại đón nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

“Bản thân mình cảm thấy rất vui, ngoài ra sau khi tấm biển được treo mình cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi, nhiều khách nhắn tin đến mong muốn trong đêm Noel sẽ tổ chức một chương trình hẹn hò. Vì vậy quán cũng đã lên chương trình cho các bạn mang tên “Lớ ngớ vớ người yêu”, anh Thành bật mí.

Khi được hỏi quyết định không tiếp đón các cặp đôi sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của quán, anh Thành phân tích: “Mình nghĩ ngày này các cặp đôi chủ yếu sẽ đi xem phim, còn cà phê sẽ tốt hơn nếu để dành cho hội FA vì hội này đông hơn nhiều (cười)”.

Được biết, hiện tại tấm biển vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.
Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.