Quán chè phong cách Thượng Hải đầu tiên đã có mặt ở Hà Nội

Lần đầu tiên giới trẻ Hà Nội được thưởng thức những món chè mới lạ, những thức uống độc đáo và trải nghiệm không gian phố đêm Thượng Hải tại Hỷ Lai Lạc quán.
Quán chè phong cách Thượng Hải đầu tiên đã có mặt ở Hà Nội ảnh 1

Không cần đến Thượng Hải xa xôi mà vẫn có thể trải nghiệm phong cách phố đêm người Hoa ngay trong Hà Nội, đó là ở Hỷ Lai Lạc - quán chè phong cách Thượng Hải đầu tiên ở thủ đô.

Hỷ Lai Lạc tái hiện nguyên mẫu hình ảnh một khu phố đêm truyền thống của người Trung Hoa, với sự nhộn nhịp của các cửa hàng buôn bán, sự hoa lệ, rực rỡ đến từ những ánh đèn neon trong các bảng hiệu, những chiếc đèn lồng, ô dù giấy đủ màu sắc.

Quán chè phong cách Thượng Hải đầu tiên đã có mặt ở Hà Nội ảnh 2

Quán thiết kế gam màu chủ đạo là đỏ - đen, màu truyền thống của người Trung Hoa. Ngoài ra, quán có sự kết hợp của đồ nội thất đa phần bằng gỗ được chạm trổ chi tiết hoa văn đặc trưng, câu đối, hoành phi đan xen…

Đặc biệt, để khu vực không gian phố đêm thêm sống động, Hỷ Lai Lạc khéo léo bày biện các cửa hàng truyền thống dọc lối đi như quán bán rượu hồ lô, vò rượu hoàng tửu, quán sách cổ, quán bình - đĩa cổ, quán trang phục cổ trang, quán bánh cổ truyền, quán thịt quay… giúp quý khách có một trải nghiệm trọn vẹn văn hóa Trung Hoa.

Một phần không thể thiếu để hấp dẫn khách hang đó là phong cách ẩm thực tại Hỷ Lai Lạc. Những món chè thượng đẳng của Trung Quốc như chè kim nguyên bảo thạch, thần cao quy linh, thiên nga song hỷ, ngọc thổ như ý, lưỡng nghi đại cát… cho đến hồ lô xiên, heo khô cháy tỏi, hải sản viên sốt phô mai… là những món ăn đường phố ngon khó cưỡng mà bạn nhất định không thể bỏ qua đi đến quán.

Quán chè phong cách Thượng Hải đầu tiên đã có mặt ở Hà Nội ảnh 3

Hỷ Lai Lạc cũng phục vụ cả những món Âu như cocktail, pizza, khoai tây lắc phô mai, bia cho đến những món Hàn như Bingsu (mango, kiwi, watermelon, strawberry) hay ngay cả món Việt như chè dừa dầm, chè khúc bạch, đĩa xoài cóc, nem chua rán…

Những tín đồ sống ảo chắc chắn sẽ rất hài lòng khi đến Hỷ Lai Lạc bởi ở đây có cả những bộ trang phục cổ trang của người Trung Quốc như sườn sám, áo khảo (bộ lễ phục cưới), mũ phượng, hài gấm, quạt lụa… cùng hàng loạt không gian như cột đèn lồng, hàng quán truyền thống, bốt điện thoại, phòng tân hôn, cổng uyên ương… giúp bạn biến hình thành những chàng trai, cô gái Trung Hoa đúng nghĩa.

Quán chè phong cách Thượng Hải đầu tiên đã có mặt ở Hà Nội ảnh 4

Nếu bạn cần một nơi để xả stress cuối tuần thì chắc chắn không thể bỏ qua Hỷ Lai Lạc. Tại đây, sẽ có một không gian âm nhạc sôi động được thể hiện bởi DJ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

HỶ LAI LẠC - LOST IN SHANGHAI

Hotline: 0855.300.802

Liên hệ nhượng quyền: 0978.697.976

Fanpage: https://www.facebook.com/hylailac.vn/

Website: http://hylailac.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm