Quan Hiểu Đồng bị “cắm sừng” ở phim mới, cớ sao netizen lại réo tên Lộc Hàm thế này?

HHT - Tác phẩm "Hai Mươi Bất Hoặc" của Quan Hiểu Đồng vừa lên sóng tối hôm qua đã ngay lập tức lên No.1 tìm kiếm Weibo vì nữ chính bị "cắm sừng".

Tối 15/7, Hai Mươi Bất Hoặc do Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai chính đã ra mắt khán giả những tập đầu tiên sau thời gian dài chờ đợi. Vừa mới lên sóng, Hai Mươi Bất Hoặc nhanh chóng leo lên vị trí đầu hot search Weibo vì nữ chính Lương Sảng (Quan Hiểu Đồng) bị bạn trai "cắm sừng".

Quan Hiểu Đồng bị “cắm sừng” ở phim mới, cớ sao netizen lại réo tên Lộc Hàm thế này? ảnh 1 Lương Sảng đau lòng khi phát hiện bị bạn trai "cắm sừng".

Cụ thể, Lương Sảng tâm sự với bạn thân muốn cưới anh bạn trai nhà giàu, nhưng được bạn cùng phòng khuyên ngăn trước tiên nên dẫn bạn trai đến gặp để xem người bạn trai này ra sao. Lương Sảng vì không muốn dắt bạn trai đến gặp nhóm bạn nên đã có thái độ gay gắt, cô nàng này còn nói rằng nhóm bạn không có kinh nghiệm yêu đương, suốt ngày chỉ biết mơ tưởng tới các idol nam. Nhưng dội xuống đầu Lương Sảng là một gáo nước lạnh khi các cô bạn cùng phòng nói phát hiện bạn trai cô ngoại tình.

Lương Sảng sau khi nghe lời khuyên của nhóm bạn đã “bắt gian” anh bạn trai và quyết định chia tay người yêu. Xem phim khán giả khá thỏa mãn với nhân vật lần này của Quan Hiểu Đồng, thay vì bánh bèo yếu đuối khi biết bị cắm sừng, Lương Sảng lại mạnh mẽ vô cùng, đậm chất soái tỉ khi tặng anh bạn trai combo tát và vạch một đường lên chiếc xe hơi xịn.

Quan Hiểu Đồng bị “cắm sừng” ở phim mới, cớ sao netizen lại réo tên Lộc Hàm thế này? ảnh 2  
Quan Hiểu Đồng bị “cắm sừng” ở phim mới, cớ sao netizen lại réo tên Lộc Hàm thế này? ảnh 3 Nhưng cô nàng nhanh chóng khôi phục vẻ soái tỉ siêu ngầu.
Quan Hiểu Đồng bị “cắm sừng” ở phim mới, cớ sao netizen lại réo tên Lộc Hàm thế này? ảnh 4 "Tặng" bạn trai cái tát kèm đường kẻ dài trên chiếc xế xịn.

Ấy thế mà, dân mạng để lại muôn vàn bình luận réo tên Lộc Hàm: “Luhan nhanh ra xử anh này đi”, “Lộc Hàm có đang xem phim mới của Quan Hiểu Đồng không nhỉ?”, “Giờ này chắc Lộc Hàm đang cày phim của bạn gái rồi!”…

Hai Mươi Bất Hoặc là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của bốn cô gái 20 tuổi do Quan Hiểu Đồng, Lý Canh Hi, Đổng Tư và Bốc Quán Kim đảm nhận vai chính.

Quan Hiểu Đồng bị “cắm sừng” ở phim mới, cớ sao netizen lại réo tên Lộc Hàm thế này? ảnh 5
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.