Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“

HHT - Vai diễn Lương Sảng của Quan Hiểu Đồng trong "Hai Mươi Bất Hoặc" nhận được nhiều lời khen của khán giả bởi hình tượng siêu ngầu của cô nàng.

Tuổi thanh xuân giống như mây trời, đời người cũng chỉ có một lần tuổi 20 nên tận hưởng và làm những điều mình thích để khi nhìn lại chẳng còn gì phải hối tiếc. Cô nàng Lương Sảng (Quan Hiểu Đồng) chính là kiểu sống hết mình như vậy: bị cắm sừng thì trả đũa, gặp chuyện bất bình thì lên tiếng… Cách hành động khi mọi chuyện xảy ra của Lương Sảng trong mắt khán giả lại đậm chất "soái tỷ".

Lương Sảng bị cắm sừng và màn chia tay cực ngầu

Mối tình hai năm chẳng dài nhưng cũng không phải ngắn, Lương Sảng dành trọn trái tim cho tình yêu đầu đời năm 18 tuổi cho Trần Trác, để rồi đến khi 20 tuổi, thứ cô nhận lại là sự phản bội. Lương Sảng rung động với anh vì khi cô cần nhất anh luôn có mặt: Người đàn ông đó giúp Lương Sảng mua nước, vui vẻ bắt chuyện khi cô chỉ là một nhân viên sân golf…

Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“ ảnh 1
Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“ ảnh 2

Nhưng hóa ra Trần Trác chỉ xem cô như "lốp dự phòng", đến khi người cũ quay về thì sẵn sàng "cắm sừng" mối tình 2 năm. Điều làm khán giả thích ở vai diễn lần này của Quan Hiểu Đồng là tích cách yêu ghét rõ ràng, không hề lụy tình. Điều đó thể hiện ở chỗ sau khi phát hiện bạn trai lừa dối mình, Lương Sảng quyết định chia tay dù trong lòng vẫn yêu. Chưa hết, cô còn “tặng” tên tra nam này bạt tai kèm theo đường kẻ dài trên chiếc xe xịn.

Mắng thẳng mặt biến thái, cứu nguy cho bạn cùng phòng

Trong một lần trên xe bus, khi đang chọn góc để quay video, Lương Sảng phát hiện cô bạn cùng phòng La Diễm bị tên biến thái sờ mông. Giữa lúc tên biến thái bao biện trước lời tố cáo của La Diễm, Lương Sảng không ngần ngại mà ra mặt cứu nguy. Cô nàng mắng thẳng mặt hắn ta, không những vậy còn lấy điện thoại ra quay lại làm bằng chứng.

Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“ ảnh 3

Lương Sảng cứu nguy cho bạn cùng phòng

Nghèo nhưng chấp nhận đền bù hợp đồng khi đối phương nói xấu bạn thân

Lương Sảng cũng chỉ là cô sinh viên 20 tuổi gia cảnh bình thường nếu không muốn nói là luôn trong tình trạng… thiếu tiền. Đến chuyện di chuyển, Lương Sảng cũng phải chọn đi xe bus vì giá taxi quá đắt, mua gì cũng phải cân nhắc chuyện tiền nong.

Nhờ lợi thế ngoại hình cùng lần giúp La Diễm trên xe bus mà Lương Sảng vô tình lọt vào "mắt xanh" của một công ty và được mời làm người mẫu quảng cáo. Đối với một cô sinh viên, chuyện làm người mẫu có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, khi nghe giám đốc công ty quảng cáo nói xấu bạn thân cũng như việc làm ăn vô lương tâm thì Lương Sảng lập tức hủy hợp đồng, dù cô biết sẽ phải bồi thường vi phạm hợp đồng lên đến 1 vạn tệ (hơn 30 triệu đồng).

Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“ ảnh 4

Lần tái xuất này của Quan Hiểu Đồng nhận được nhiều lời khen, phim cũng nhận được 7.5 điểm trên Douban - một con số mà nhiều tác phẩm mong muốn. Hai Mươi Bất Hoặc bắt đầu chiếu những tập đầu tiên hôm 14/7 trên IQIYI.

Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".