Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“

HHT - Vai diễn Lương Sảng của Quan Hiểu Đồng trong "Hai Mươi Bất Hoặc" nhận được nhiều lời khen của khán giả bởi hình tượng siêu ngầu của cô nàng.

Tuổi thanh xuân giống như mây trời, đời người cũng chỉ có một lần tuổi 20 nên tận hưởng và làm những điều mình thích để khi nhìn lại chẳng còn gì phải hối tiếc. Cô nàng Lương Sảng (Quan Hiểu Đồng) chính là kiểu sống hết mình như vậy: bị cắm sừng thì trả đũa, gặp chuyện bất bình thì lên tiếng… Cách hành động khi mọi chuyện xảy ra của Lương Sảng trong mắt khán giả lại đậm chất "soái tỷ".

Lương Sảng bị cắm sừng và màn chia tay cực ngầu

Mối tình hai năm chẳng dài nhưng cũng không phải ngắn, Lương Sảng dành trọn trái tim cho tình yêu đầu đời năm 18 tuổi cho Trần Trác, để rồi đến khi 20 tuổi, thứ cô nhận lại là sự phản bội. Lương Sảng rung động với anh vì khi cô cần nhất anh luôn có mặt: Người đàn ông đó giúp Lương Sảng mua nước, vui vẻ bắt chuyện khi cô chỉ là một nhân viên sân golf…

Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“ ảnh 1
Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“ ảnh 2

Nhưng hóa ra Trần Trác chỉ xem cô như "lốp dự phòng", đến khi người cũ quay về thì sẵn sàng "cắm sừng" mối tình 2 năm. Điều làm khán giả thích ở vai diễn lần này của Quan Hiểu Đồng là tích cách yêu ghét rõ ràng, không hề lụy tình. Điều đó thể hiện ở chỗ sau khi phát hiện bạn trai lừa dối mình, Lương Sảng quyết định chia tay dù trong lòng vẫn yêu. Chưa hết, cô còn “tặng” tên tra nam này bạt tai kèm theo đường kẻ dài trên chiếc xe xịn.

Mắng thẳng mặt biến thái, cứu nguy cho bạn cùng phòng

Trong một lần trên xe bus, khi đang chọn góc để quay video, Lương Sảng phát hiện cô bạn cùng phòng La Diễm bị tên biến thái sờ mông. Giữa lúc tên biến thái bao biện trước lời tố cáo của La Diễm, Lương Sảng không ngần ngại mà ra mặt cứu nguy. Cô nàng mắng thẳng mặt hắn ta, không những vậy còn lấy điện thoại ra quay lại làm bằng chứng.

Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“ ảnh 3

Lương Sảng cứu nguy cho bạn cùng phòng

Nghèo nhưng chấp nhận đền bù hợp đồng khi đối phương nói xấu bạn thân

Lương Sảng cũng chỉ là cô sinh viên 20 tuổi gia cảnh bình thường nếu không muốn nói là luôn trong tình trạng… thiếu tiền. Đến chuyện di chuyển, Lương Sảng cũng phải chọn đi xe bus vì giá taxi quá đắt, mua gì cũng phải cân nhắc chuyện tiền nong.

Nhờ lợi thế ngoại hình cùng lần giúp La Diễm trên xe bus mà Lương Sảng vô tình lọt vào "mắt xanh" của một công ty và được mời làm người mẫu quảng cáo. Đối với một cô sinh viên, chuyện làm người mẫu có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, khi nghe giám đốc công ty quảng cáo nói xấu bạn thân cũng như việc làm ăn vô lương tâm thì Lương Sảng lập tức hủy hợp đồng, dù cô biết sẽ phải bồi thường vi phạm hợp đồng lên đến 1 vạn tệ (hơn 30 triệu đồng).

Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“ ảnh 4

Lần tái xuất này của Quan Hiểu Đồng nhận được nhiều lời khen, phim cũng nhận được 7.5 điểm trên Douban - một con số mà nhiều tác phẩm mong muốn. Hai Mươi Bất Hoặc bắt đầu chiếu những tập đầu tiên hôm 14/7 trên IQIYI.

Quan Hiểu Đồng được khen vì hình tượng “soái tỷ” trong “Hai Mươi Bất Hoặc“ ảnh 5
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.