Quản lý của Hari Won "dở khóc dở cười" khi có người nhắn tin nhưng lại hỏi về... Trúc Nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bài viết từ quản lý của ca sĩ Hari Won đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, nhiều người cho rằng đây là màn "troll" của netizen. 

Mới đây, quản lý của Hari Won đã chia sẻ một đoạn tin nhắn từ một người muốn "book show" cho sự kiện hơn 2000 sinh viên của một trường đại học. Tuy nhiên thay vì hỏi mời Hari Won, bạn sinh viên này lại muốn liên hệ để mời ca sĩ Trúc Nhân.

Tin nhắn rất chỉn chu, lịch sự lại càng khiến người xem "dở khóc dở cười". Bởi theo thường lệ muốn liên hệ với nghệ sĩ nào thì sẽ thông qua quản lý của người đó, nên việc muốn mời giọng ca Bốn Chữ Lắm nhưng lại nhắn tin cho đại diện của Hari Won trở thành tình huống "khó đỡ".

Quản lý của Hari Won "dở khóc dở cười" khi có người nhắn tin nhưng lại hỏi về... Trúc Nhân ảnh 1

Quản lý của bà xã Trấn Thành chia sẻ đoạn tin nhắn nhận được, không quên tag Trúc Nhân vào bài viết của mình.

Dưới phần bình luận, Trúc Nhân cũng không giấu được sự thích thú của mình khi để lại một tràng cười dài. Nhiều người cảm thán, khuyên giọng ca Sáng Mắt Chưa nên nhận show đi diễn.

Quản lý của Hari Won "dở khóc dở cười" khi có người nhắn tin nhưng lại hỏi về... Trúc Nhân ảnh 2

Nam ca sĩ thích thú trước tình huống này.

Trước đó đúng 1 ngày, một người book show đã gọi điện thoại cho quản lý của Trúc Nhân để hỏi thăm số của Hari Won thay vì tìm trực tiếp đến bà xã Trấn Thành. Nguyên nhân người này đưa ra là bởi thấy Trúc Nhân thân thiết với Hari nên nghĩ quản lý của anh sẽ có số nên xin gián tiếp.

Chính vì sự than vãn của nam ca sĩ trên trang cá nhân nên cộng đồng mạng nghi ngờ người hôm nay nhắn tin cho quản lý của Hari Won là fan cứng, muốn "trả thù" cho thần tượng.

Quản lý của Hari Won "dở khóc dở cười" khi có người nhắn tin nhưng lại hỏi về... Trúc Nhân ảnh 3

Nam ca sĩ chia sẻ lại đoạn hội thoại của quản lý và một bầu show.

Quản lý của Hari Won "dở khóc dở cười" khi có người nhắn tin nhưng lại hỏi về... Trúc Nhân ảnh 4

Hari Won - Trúc Nhân vốn đã thân thiết, sau sự việc lần này chắc lại càng thân hơn.

Vậy mới thấy đây là minh chứng điển hình cho câu nói "bánh ít cho đi thì bánh quy trao lại". Chưa biết cả hai có nhận hai show diễn này không nhưng đây vẫn là kỷ niệm vui trong sự nghiệp của họ.

Quản lý của Hari Won "dở khóc dở cười" khi có người nhắn tin nhưng lại hỏi về... Trúc Nhân ảnh 7
Theo Ảnh: Chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm