Quản lý Kratik tham dự tang lễ của Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) khiến dân mạng phẫn nộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Tangmo Nida tại nhà thờ Hạnh Phúc (Bangkok) đã được công bố. Đám tang của nữ diễn viên phim "Chiếc Lá Cuốn Bay" sẽ được tổ chức trong ba ngày liên tiếp, từ 11/3 đến 13/3. Hình ảnh bạn bè và người thân đến đưa tiễn nữ diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Theo truyền thông Thái Lan, ngày 11/3, lễ viếng nữ diễn viên Tangmo Nida chính thức được tổ chức tại nhà thờ Hạnh Phúc (Bangkok). Dù tang lễ của Tangmo Nida đang diễn ra nhưng thi thể của cô vẫn ở Viện Pháp y để phục vụ công tác điều tra. Sau tang lễ, thi thể của Tangmo sẽ được đưa đi hoả thiêu vào ngày 14/3 tại đúng nơi đặt tro cốt của người cha quá cố.

Nhà thờ Hạnh Phúc nằm trên đường Kanchanaphisek Soi 25, là nhà thờ mới nhất và lớn nhất ở Thái Lan với sức chứa hơn 3.000 người. Người hâm mộ muốn tham dự tang lễ phải đăng ký trước trên trang chủ của nhà thờ. Do các quy định về phòng chống dịch COVID-19 ở Bangkok (Thái Lan), mỗi ngày chỉ có 1.000 người được phép tham dự.

Quản lý Kratik tham dự tang lễ của Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) khiến dân mạng phẫn nộ ảnh 1

Lễ tang của Tangmo Nida sẽ diễn ra trong ba ngày liên tiếp.

Tang lễ được trang trí với các loại hoa màu trắng theo sở thích của Tangmo Nida. Bên ngoài sảnh nhà thờ cũng được trưng bày nhiều ảnh chân dung của nữ diễn viên. Tham dự tang lễ có nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân của Tangmo. Theo trang Khaosod, ngôi sao hàng đầu của Thái Lan Aum Patcharapa, cũng là bạn thân của Tangmo là người chủ trì tang lễ.

Quản lý Kratik tham dự tang lễ của Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) khiến dân mạng phẫn nộ ảnh 2

Hình ảnh Bird - bạn trai của Tangmo Nida lặng lẽ lo hậu sự khiến người hâm mộ xót xa.

Quản lý Kratik tham dự tang lễ của Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) khiến dân mạng phẫn nộ ảnh 3

Trước đó, anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh, dòng trạng thái thể hiện sự nhớ nhung nữ diễn viên quá cố.

Quản lý Kratik tham dự tang lễ của Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) khiến dân mạng phẫn nộ ảnh 4

Bạn trai và bạn thân của Tangmo Nida tại tang lễ.

Quản lý Kratik tham dự tang lễ của Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) khiến dân mạng phẫn nộ ảnh 5

Những hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên quá cố Tangmo Nida.

Quản lý Kratik tham dự tang lễ của Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) khiến dân mạng phẫn nộ ảnh 6

Chiều ngày 11/3, nữ quản lý Kratik - người có mặt trên thuyền vào ngày Tangmo Nida xảy ra tai nạn cũng góp mặt trong tang lễ. Cô từ chối trả lời phỏng vấn của giới truyền thông Thái Lan có mặt tại buổi lễ và yêu cầu có sự riêng tư. Tuy nhiên, việc Kratik là người bị cư dân mạng nghi ngờ có nhiều khuất tất trong lời khai liên quan đến sự ra đi của Tangmo lại xuất hiện tại đám tang khiến netizen phẫn nộ.

Quản lý Kratik tham dự tang lễ của Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) khiến dân mạng phẫn nộ ảnh 7

Kratik là người cư dân mạng Thái không muốn xuất hiện nhất tại tang lễ của Tangmo.

Đã 2 tuần kể từ ngày xảy ra vụ tai nạn thương tâm của Tangmo Nida, cảnh sát Thái Lan vẫn đang trong quá trình thu thập chứng cứ và điều tra. Tuy nhiên, đến nay, vẫn chưa có kết luận chính thức nào được đưa ra. Theo trang Khaosod, đại diện cơ quan điều tra cho biết tới ngày 11/3, sự việc của Tangmo Nida vẫn chưa được xử lý dứt điểm và phải đợi thêm kết quả pháp y. Trung tướng Chiraphat cho biết tất cả các bằng chứng hiện tại chỉ cho thấy vụ việc của Tangmo Nida là một tai nạn.

Hiện tại, nhất cử nhất động trong cuộc điều tra về sự ra đi của Tangmo Nida đều được dư luận Thái Lan đặc biệt quan tâm. Cư dân mạng mong ngóng kết luận cuối cùng của sự việc sẽ sớm được đưa ra.

Quản lý Kratik tham dự tang lễ của Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) khiến dân mạng phẫn nộ ảnh 11
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm