Quản lý lên tiếng giải thích khi Hương Giang tái xuất giữa tin đồn chia tay CEO Matt Liu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dòng trạng thái mới nhất của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang sau thời gian dài "mất tích" trên mạng xã hội nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Mới đây, fanpage của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang bất ngờ đăng dòng trạng thái chúc mừng Top 4 thiết kế Trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International Queen 2021. Điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi Hương Giang đã “ở ẩn” khá lâu cũng như gần đây liên tục xuất hiện tin đồn chia tay Matt Liu.

Dòng trạng thái mới nhất được đăng từ fanpage chính của Hoa hậu Hương Giang. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà bài viết đã bị xóa sau 30 phút đăng tải.

Quản lý lên tiếng giải thích khi Hương Giang tái xuất giữa tin đồn chia tay CEO Matt Liu ảnh 1

Đăng tải mới nhất trên fanpage của Hương Giang.

Trong lúc dân tình đang "đoán già đoán non" thì một người bạn thân, cũng là quản lý của Hương Giang đã lên tiếng giải thích rõ ràng với khán giả. Hóa ra đây chỉ là một... “cú lừa”, anh cho biết chuyện đăng status là sự cố của anh chứ không liên quan đến giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh: "Đêm qua tính chúc mừng Top 4 mà lấy lộn page share tin, trót lỡ làm Fercon (FC Hương Giang) một phen hốt hoảng, inbox quá trời. Mình xin lỗi nha".

Quản lý lên tiếng giải thích khi Hương Giang tái xuất giữa tin đồn chia tay CEO Matt Liu ảnh 2

Đây chỉ là “sự cố” đến từ vị trí của người quản lý.

Lần chia sẻ gần nhất của Hoa hậu Hương Giang đã từ giữa tháng 2/2021. Từ đó đến đây, nàng Hậu gần như “biệt tăm” trên trên mạng xã hội và truyền thông. Câu chuyện tình yêu của Hương Giang và Matt Liu hiện vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn với khán giả.

Quản lý lên tiếng giải thích khi Hương Giang tái xuất giữa tin đồn chia tay CEO Matt Liu ảnh 3

Nàng Hậu không hề có động thái nào trong suốt thời gian dài.

Dù liên tục có những hành động lạ làm fan nghi vấn cặp đôi chia tay nhưng Matt Liu hiện vẫn chưa xóa bất cứ hình ảnh nào của giọng ca Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh trên trang cá nhân cũng như vẫn giữ nguyên động thái "follow chỉ mình em".

Quản lý lên tiếng giải thích khi Hương Giang tái xuất giữa tin đồn chia tay CEO Matt Liu ảnh 4
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm