Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh

Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh
HHT - Công ty Woolim vừa phải lên tiếng xin lỗi vì hành vi khó mà chấp nhận được của quản lý nhóm Lovelyz.

Chuyện là ngày 26/11, một fan của nhóm Lovelyz đã lên mạng xã hội than phiền về chuyện không vui mà anh này trải qua tại fan sign của Lovelyz nhân dịp nhóm phát hành mini album Fall in Lovelyz.

Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh ảnh 1

Theo fan này kể lại thì trong fan sign, một quản lý của Lovelyz đã tìm mọi cách không cho anh tiếp tục cuộc nói chuyện với thành viên Jiae mà mình yêu thích. Thậm chí quản lý này còn cố gắng kéo anh chàng đi, hai người đã xảy ra xô xát nhẹ, khiến cho fan này quyết định bỏ ra ngoài để bình tĩnh lại.

Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh ảnh 2

Đến khi anh quay trở lại khu vực nhóm Lovelyz đang tặng chữ ký, thì người quản lý đã đứng chờ sẵn, kéo anh vào nhà vệ sinh và khóa cửa lại. Thậm chí nhân vật này còn buông lời đe dọa và mắng nhiếc trước khi rời đi.

Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh ảnh 3

Ngay sau đó, công ty quản lý Woolim đã công khai xin lỗi bạn fan kém may mắn kia. Woolim rất lấy làm tiếc vì sự cố xảy ra tại buổi tặng chữ ký nhân dịp Lovelyz phát hành album mới. Woolim cũng thay mặt nhân viên của mình xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương bởi hành động lôi kéo, hay những lời nói mắng nhiếc của quản lý nhóm Lovelyz. Hiện giờ, nhân vật đó đang bị kỷ luật nghiêm khắc.

Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh ảnh 4

Công ty Woolim cũng hứa sẽ rút kinh nghiệm để không xảy ra những sự việc như vậy trong tương lai, và mong sẽ Lovelyz sẽ không bị khán giả quay lưng sau sự cố này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.