Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh

Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh
HHT - Công ty Woolim vừa phải lên tiếng xin lỗi vì hành vi khó mà chấp nhận được của quản lý nhóm Lovelyz.

Chuyện là ngày 26/11, một fan của nhóm Lovelyz đã lên mạng xã hội than phiền về chuyện không vui mà anh này trải qua tại fan sign của Lovelyz nhân dịp nhóm phát hành mini album Fall in Lovelyz.

Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh ảnh 1

Theo fan này kể lại thì trong fan sign, một quản lý của Lovelyz đã tìm mọi cách không cho anh tiếp tục cuộc nói chuyện với thành viên Jiae mà mình yêu thích. Thậm chí quản lý này còn cố gắng kéo anh chàng đi, hai người đã xảy ra xô xát nhẹ, khiến cho fan này quyết định bỏ ra ngoài để bình tĩnh lại.

Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh ảnh 2

Đến khi anh quay trở lại khu vực nhóm Lovelyz đang tặng chữ ký, thì người quản lý đã đứng chờ sẵn, kéo anh vào nhà vệ sinh và khóa cửa lại. Thậm chí nhân vật này còn buông lời đe dọa và mắng nhiếc trước khi rời đi.

Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh ảnh 3

Ngay sau đó, công ty quản lý Woolim đã công khai xin lỗi bạn fan kém may mắn kia. Woolim rất lấy làm tiếc vì sự cố xảy ra tại buổi tặng chữ ký nhân dịp Lovelyz phát hành album mới. Woolim cũng thay mặt nhân viên của mình xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương bởi hành động lôi kéo, hay những lời nói mắng nhiếc của quản lý nhóm Lovelyz. Hiện giờ, nhân vật đó đang bị kỷ luật nghiêm khắc.

Quản lý nhóm Lovelyz mắng và... nhốt fan vào nhà vệ sinh ảnh 4

Công ty Woolim cũng hứa sẽ rút kinh nghiệm để không xảy ra những sự việc như vậy trong tương lai, và mong sẽ Lovelyz sẽ không bị khán giả quay lưng sau sự cố này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.