Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định “không ai ngu về tiền bạc”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ồn ào của ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang trở thành tâm điểm của showbiz những ngày gần đây. Theo Phi Nhung chia sẻ, không hề có chuyện cô "bóc lột sức lao động" của con nuôi, tiền cát-xê cũng được quản lý giữ đầy đủ đến khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi sẽ trả lại.

Mới đây Diễm Phạm - quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng. Người này chia sẻ những ồn ào gần đây là không đáng có bởi hai mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường vẫn đang sống rất tốt. Không chỉ bố mẹ mà cháu của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng từ Tiền Giang lên TP.HCM sống ở nhà Phi Nhung.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định “không ai ngu về tiền bạc” ảnh 1

Phi Nhung và quản lý.

Trước câu hỏi về việc nhận show và cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý Diễm Phạm cho biết:

"Sau khi thi xong Vietnam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhãn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung. Chị Nhung đi diễn ở đâu đều kéo một dàn con nuôi đi hết. Tôi muốn các cháu đi diễn nhằm học hỏi mẹ và các cô chú thôi.

Cường là đứa con trong nhà, mọi người lo cho con suốt 5 năm nay. Cái gì là sự thật vẫn mãi là thật. Cũng không thể nói ba mẹ Cường không có tiền. Ba mẹ Cường vẫn về quê, lo các việc riêng của họ".

Tuy nhiên, người quản lý không đưa ra con số cụ thể, vậy nên chuyện cát-xê mỗi lần đi diễn của Hồ Văn Cường vẫn là một ẩn số. Diễm Phạm tiết lộ thêm chuyện Phi Nhung đã có ý định nhận nuôi Hồ Văn Cường từ trước khi nam ca sĩ sinh năm 2003 trở thành Quán quân Vietnam Idol Kids.

"Từ khi Cường phỏng vấn ở vòng đầu với Tóc Tiên, Văn Mai Hương, con đã nói hâm mộ cô Phi Nhung. Người trong công ty tôi khen bé hát giống chị Nhung quá. Vì thế chúng tôi mới yêu quý, muốn nhận về nuôi. Sau đó, chúng tôi đã về quê, đón Cường lên TP.HCM học.

Chúng tôi nhận Cường về không phải để đưa con đi hát mà lo cho tương lai của con. Cường và ba mẹ nhìn chất phác nhưng về tiền họ không ngu đâu", quản lý của Phi Nhung cho hay.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định “không ai ngu về tiền bạc” ảnh 2

Hồ Văn Cường thường xuyên đi diễn cùng mẹ nuôi.

Nói về chuyện giọng ca Chiều Lên Bản Thượng không bảo vệ con trai mà đưa Hồ Văn Cường ra hứng chịu dư luận, người này chia sẻ thêm: "Chị Nhung là mẹ nuôi nhưng dạy các con nghiêm khắc như con ruột. Chị quan điểm vui chơi ra chơi, ăn ngủ, học tập phải đúng giờ. Trong chuyện này, chị Nhung chỉ sai là để người ta kích động Cường mà thôi".

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định “không ai ngu về tiền bạc” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm