Quần quá rộng vì sụt cân nhiều, Hoa hậu Khánh Vân có chiêu xử lý tình huống cực thông minh

HHT - Hoa hậu Khánh Vân than thở trên trang cá nhân rằng mình gầy đi khá nhiều sau cuộc thi Miss Universe. Để khắc phục tình huống cạp quần quá rộng vì bụng bé đi không ít, nàng hậu có chiêu xử lý cực hay.
Quần quá rộng vì sụt cân nhiều, Hoa hậu Khánh Vân có chiêu xử lý tình huống cực thông minh ảnh 1

Sau khi cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 kết thúc, Hoa hậu Khánh Vân gần như “lột xác”. Cô rũ bỏ phong cách sang chảnh quyến rũ, chọn trang phục trẻ trung năng động, đa số là quần jeans và áo quây hoặc áo phông đơn giản.

Quần quá rộng vì sụt cân nhiều, Hoa hậu Khánh Vân có chiêu xử lý tình huống cực thông minh ảnh 2

Do lịch trình dày đặc của Miss Universe, cộng thêm việc phải ăn đồ tây liên tục không hợp khẩu vị, Hoa hậu Khánh Vân đã sụt cân khá nhiều. Hôm nay cô than thở trên trang cá nhân rằng mình đã phải mất đến 2 tiếng để chọn đồ vì món nào cũng bị rộng.

Quần quá rộng vì sụt cân nhiều, Hoa hậu Khánh Vân có chiêu xử lý tình huống cực thông minh ảnh 3

Mặc dù vậy, sau cùng Hoa hậu Khánh Vân vẫn có một bộ ảnh street style nhận được tới gần 170K lượt like. Để khắc phụ tình huống cạp quần quá rộng, nàng hậu đã dùng luôn dây buộc từ áo thay thắt lưng, đồng thời còn thắt dây thành hình nơ trước bụng, để không bị lộ cạp quần quá rộng nữa.

Quần quá rộng vì sụt cân nhiều, Hoa hậu Khánh Vân có chiêu xử lý tình huống cực thông minh ảnh 4

Chiêu xử lý này của Hoa hậu Khánh Vân thực sự rất hiệu quả, không chỉ giúp cô giấu đi nhược điểm chiếc quần bị rộng bụng, mà còn tạo điểm nhấn cho set đồ thêm phần thú vị.

Quần quá rộng vì sụt cân nhiều, Hoa hậu Khánh Vân có chiêu xử lý tình huống cực thông minh ảnh 5

Tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 và lọt Top 21 chung cuộc, Hoa hậu Khánh Vân là thí sinh có lượng bình chọn nhiều nhất trong lịch sử cuộc thi. Nàng hậu hiện ở lại Mỹ với một số lịch trình riêng, sau đó sẽ trở lại Việt Nam. Khánh Vân hiện là Hoa hậu có lượt theo dõi trên MXH cao nhất nhì showbiz Việt.

Quần quá rộng vì sụt cân nhiều, Hoa hậu Khánh Vân có chiêu xử lý tình huống cực thông minh ảnh 9
Tin liên quan