Quán quân “100 cô gái Trung Quốc đẹp nhất” gây sốc với câu “chân tiên nữ thì không thối”

HHT - Thật sự là không ai ngờ được "thần tiên tỷ tỷ" tuổi 21 của nhóm Rocket Girl lại có thu vui khó đỡ là cởi tất ra ngửi, lại còn vô tư khoe ra ngay trên show thực tế nữa.

Chuyện là show thực tế Tung hoành ngang dọc tuổi 20 của nhóm Rocket Girl vừa mới lên sóng và Dương Siêu Việt đã có một hành động nhỏ nhưng khiến khán giả bình luận cực nhiều. Đó là cô đã tháo tất của mình ra rồi đưa lên mũi ngửi. Có thể nhiều người cũng từng làm như vậy nhưng sẽ không để người khác biết, đằng này Dương Siêu Việt lại còn vô tư thực hiện ngay trước ống kính máy quay.

Quán quân “100 cô gái Trung Quốc đẹp nhất” gây sốc với câu “chân tiên nữ thì không thối” ảnh 1 Hành động vô tư của Dương Siêu Việt

Sau khi nhận về khá nhiều lời phàn nàn là sống mất vệ sinh trên truyền hình, Dương Siêu Việt đã lên mạng xã hội Weibo đáp trả gay gắt: “Tôi nghĩ chân tôi còn sạch hơn miệng và suy nghĩ của một số người đấy. Chân của tiên nữ thì không thối đâu. Xin cảm ơn”.

Bài đăng này của thành viên nhóm Rocket Girls đã khiến từ khóa “Dương Siêu Việt: Chân của tiên nữ không thối” leo thẳng lên đầu bảng tìm kiếm ở Trung Quốc.

Quán quân “100 cô gái Trung Quốc đẹp nhất” gây sốc với câu “chân tiên nữ thì không thối” ảnh 2 Cô khẳng định "Chân tiên nữ thì không thối".

Thực ra đây không phải lần đầu tiên Dương Siêu Việt có hành động hay lời nói gây tranh cãi. Cô rất vô tư khi ngoáy mũi, nhổ nước miếng, bị phát hiện để thuốc lá trong nhà khi đang quay show thực tế khiến khán giả ngán ngẩm, cho rằng cô sống mất vệ sinh và còn chẳng chịu từ bỏ những thói quen xấu của mình.

Quán quân “100 cô gái Trung Quốc đẹp nhất” gây sốc với câu “chân tiên nữ thì không thối” ảnh 3 Dương Siêu Việt nổi tiếng nhưng cũng có nhiều tai tiếng.

Tuy vậy, Dương Siêu Việt gây nhiều ồn ào bao nhiêu thì danh tiếng vẫn lên cao bấy nhiêu. Cô luôn gây chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp, thậm chí từng là có thứ hạng cao nhất trong số 100 cô gái Trung Quốc đẹp nhất do trang TC Candler bình chọn.

Nhiều khán giả Trung Quốc cũng cho rằng mọi người đang quá khắt khe với Dương Siêu Việt khi chỉ trích việc cô ngửi tất chân bởi hành động này không gây tổn hại hay ảnh hưởng đến người khác.

Quán quân “100 cô gái Trung Quốc đẹp nhất” gây sốc với câu “chân tiên nữ thì không thối” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.