Quán quân “Cùng nhau tỏa sáng” Bảo Kun đổi nghệ danh thành BaK# đúng ngày Cá tháng tư

Quán quân “Cùng nhau tỏa sáng” Bảo Kun đổi nghệ danh thành BaK# đúng ngày Cá tháng tư
HHT - Bảo Kun hé lộ hình ảnh trẻ trung cùng nghệ danh mới.

Sau 6 năm tìm tham gia nghệ thuật và thử sức mình trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, MC… cái tên Bảo Kun đã phần nào đạt được những dấu ấn nhất định trong showbiz Việt. Năm 2014, anh xuất sắc lọt vào Top 3 của chương trình Học Viện Ngôi Sao cùng Hòa Minzy Hoàng Yến Chibi. 

Quán quân “Cùng nhau tỏa sáng” Bảo Kun đổi nghệ danh thành BaK# đúng ngày Cá tháng tư ảnh 1

Cũng trong khoảng thời gian này, Bảo Kun gia nhập nhóm nhạc FB.Boiz bao gồm các thành viên như Phúc Bồ, Hoàng Tôn… Được sự chỉ bảo của các đàn anh đi trước, Bảo Kun đã dần hoàn thiện được kỹ năng sáng tác, ca hát cũng như biểu diễn của mình. Một số các ca khúc do anh chàng sáng tác đã được các ca sĩ nổi tiếng trong nước thể hiện như Đan Trường, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh

Quán quân “Cùng nhau tỏa sáng” Bảo Kun đổi nghệ danh thành BaK# đúng ngày Cá tháng tư ảnh 2

Từ tháng 4/2017, Bảo Kun quyết định đổi nghệ danh của mình thành BaK#, khép lại một chặng đường đã qua và mở ra một trang mới với một mục tiêu là trở thành một ca sĩ solo có thể hát và sáng tác đa dạng các thể loại âm nhạc.

Quán quân “Cùng nhau tỏa sáng” Bảo Kun đổi nghệ danh thành BaK# đúng ngày Cá tháng tư ảnh 3

BaK# là tên rút gọn của Bảo Kun, cũng có thể đọc là Bắc vì nam ca sĩ là người gốc Bắc; và anh cũng muốn cái tên mới sẽ luôn nhắc cho bản thân nhớ đến cội nguồn của mình. Ký hiệu “#” là ký hiệu của team sản xuất Vnbeats Production do quản lý của BaK# là anh Nguyễn Thanh Khiết sáng lập và đang đồng hành cùng BaK# trong các dự án sắp tới.

Quán quân “Cùng nhau tỏa sáng” Bảo Kun đổi nghệ danh thành BaK# đúng ngày Cá tháng tư ảnh 4

Hiện tại, BaK# đang tập trung xây dựng một hình ảnh mới cho mình, bên cạnh đó, nam ca sĩ cùng ê-kíp cũng đang gấp rút thực hiện dự án âm nhạc đầu tay và sẽ cho ra mắt vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tới đây.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm