Quán quân “Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội” Buffalo ra mắt phim sitcom online...

Quán quân “Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội” Buffalo ra mắt phim sitcom online...
HHT - Vừa qua, tại TP.HCM, các nhóm làm phim trẻ cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã có buổi gặp gỡ để giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác, cùng nhau sáng tạo các nội dung số.

Điểm nhấn đáng chú ý trong sự kiện là việc giới thiệu dự án seires drama mới Rainbow – Quán Cà Phê Idol ( với số lượng 10 tập ) cùng sự góp mặt của Quán Quân Cười Xuyên Việt 2016 – nhóm nhạc kịch hàng đầu hiện nay Buffalo và diễn viên Cát Tường. Series này được hé lộ sẽ mang đến nhiều ngôn ngữ thoại bằng âm nhạc, những ca khúc mới mẻ và dễ nghe cũng như những tình tiết khóc cười sẽ làm hài lòng khán gỉa.
Phim đang trong qùa trình sản xuất và kịp ra mắt vào tháng 11 này. Rainbow-Quán Cà Phê Idol do Khắc Duy làm đạo diễn và Hoàng Quân cùng thực hiện. Đây cũng là hai thành viên chủ chốt của nhóm nhạc kịch Buffalo. Khả Như là một cựu thành viên của nhóm dù bận rộn nhưng cũng rất hào hứng với dự án online này dành cho khán giả trẻ và dành thời gian sắp xếp tham gia.

Quán quân “Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội” Buffalo ra mắt phim sitcom online... ảnh 1

Phim Rainbow – Quán cà phê idol dự kiến phát sóng online vào đầu tháng 11.

Các nghệ sĩ và nhóm làm phim cũng chia sẻ việc hợp tác với các đơn vị hỗ trợ nội dung số, trong đó có Vega, đơn vị đầu tư vốn cho các nhà sáng tạo trẻ. Đơn vị này đồng thời có sự kết hợp và đảm bảo về bản quyền trí tuệ và sản phẩm âm nhạc với các ca sỹ hàng đầu như: Mỹ Linh,Hồng Nhung,Lê Uyên ( hải ngoại ),Đàm Vĩnh Hưng,Cẩm Ly,Lệ Quyên trong suốt hơn 3 năm qua. Chính sự đầu tư và đảm bảo về bản quyền đó một phần giúp cho các ca sỹ thực hiện nhiều sản phẩm mới hơn và giúp đưa đến người nghe chất lượng tốt hơn. Sự kiện có sự tham gia của nhiều khách mời là các ca sỹ như: Nhật Tinh Anh,Ưng Hoàng Phúc, diễn viên Cát Tường,ca sỹ Hoàng Bách,Vũ Hà,Long Nhật,Pha Lê,Lâm Chi Khanh,nhạc sỹ Nguyễn Đình Vũ ,Bằng Cường cùng 1 số ca sỹ trẻ khác.

Quán quân “Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội” Buffalo ra mắt phim sitcom online... ảnh 2

Bên cạnh Rainbow, nhóm làm phim trẻ Khoa Loi Nhoi cũng giới thiệu series phim sitcom lấy đề tài khoa học viễn tưởng That’s Why. Phim cũng đã được chiếu trước 2 tập trên Youtube và đang còn 1 tập cuối sẽ được chiếu vào cuối tháng 10 này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.