Quán quân "Gương mặt thân quen 2016" Bạch Công Khanh "lột xác" trong MV đầu tay

Quán quân "Gương mặt thân quen 2016" Bạch Công Khanh "lột xác" trong MV đầu tay
HHT - Ngoài việc “lột xác” về tư duy âm nhạc, MV mới cũng đánh dấu sự thay đổi hình ảnh của Bạch Công Khanh từ anh chàng nhẹ nhàng, hiền ngoan trở thành "bad boy" nổi loạn, nam tính.

Sau khi trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2016, Bạch Công Khanh tập trung hoàn tất các dự án phim truyền hình và điện ảnh đã nhận lời trước đó. Vì thế, năm 2017, giọng ca sinh năm 1990 mới quay lại âm nhạc với quyết tâm tạo ra bước đột phá cho sự nghiệp.

Những tháng đầu năm 2017, Bạch Công Khanh liên tục phát hành album, single để thăm dò thị trường. Nhưng MV Good Boy Gone Bad chuẩn bị ra mắt mới là sản phẩm tâm huyết của nam ca sĩ. Giọng ca điển trai cho biết MV mới sẽ đánh dấu sự “lột xác” về mặt hình ảnh và phong cách âm nhạc mà anh theo đuổi.

Để hoàn thành dự án mới, Bạch Công Khanh đặt hết tâm huyết, thời gian và công sức trong suốt nhiều tháng ròng rã. Anh tạm dừng đóng phim, hạn chế chạy show để cùng ê-kíp lên ý tưởng, tìm kiếm bối cảnh và học vũ đạo.

Quán quân "Gương mặt thân quen 2016" Bạch Công Khanh "lột xác" trong MV đầu tay ảnh 1

Ca khúc Good Boy Gone Bad do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho Bạch Công Khanh. Cả hai vốn chơi thân từ lâu nên nhạc sĩ trẻ "ăn khách" hàng đầu V-Pop này rất thấu hiểu nỗ lực, khát khao của giọng ca điển trai trong việc thay đổi phong cách âm nhạc. Ca khúc thuộc thể loại Dance, có giai điệu bắt tai, tiết tấu sôi nổi, phù hợp với định hướng của nam ca sĩ họ Bạch.

Quán quân "Gương mặt thân quen 2016" Bạch Công Khanh "lột xác" trong MV đầu tay ảnh 2

Sau Gương mặt thân quen, Bạch Công Khanh xác định theo đuổi dòng nhạc trẻ. Ngoài việc “lột xác” về tư duy âm nhạc, MV mới cũng đánh dấu sự thay đổi hình ảnh của anh. Nếu trước đây, mọi người thường thấy một Bạch Công Khanh nhẹ nhàng, hiền ngoan thì lần này anh hướng đến vẻ nổi loạn, bất cần, nam tính.

Trong MV, Bạch Công Khanh hóa thành một anh chàng lập trình viên nên tính cách và ngoại hình có phần khô cứng. Nhưng sau khi đổ vỡ trong tình yêu, chàng trai bắt đầu khám phá những điều thú vị của cuộc sống mà trước đây anh chưa từng chạm đến. MV đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Bạch Công Khanh nên được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. MV còn sử dụng kỹ xảo 3D nhằm tăng sức hấp dẫn cho người xem. MV Good Boy Gone Bad sẽ được ra mắt vào ngày 11/5 tới.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.